DU HỌC CHUYỂN TIẾP 2018 TẠI EAUT – ĐẠI HỌC VISTULA BA LAN

Du học chuyển tiếp không còn là hình thức học tập xa lạ với học sinh Việt Nam. Gần đây, hình thức này được nhiều bạn trẻ đón nhận. Hãy cùng EAUT tìm hiểu về thực tế này nhé!

  1. Lý do lớn nhất để du học chuyển tiếp “hút” bạn trẻ Việt Nam chính là những tấm bằng đại học quốc tế danh tiếng. Để thực hiện được chương trình du học này, các trường tại Việt Nam phải trải qua những kiểm định khắt khe về chất lượng đào tạo, công nhận tương đương với các trường liên kết. Vì vậy, bạn hãy yên tâm về chất lượng giáo dục tại cơ sở đại học có chương trình du học quốc tế nhé. Vì chất lượng đào tạo tại Việt Nam của các trường này đã được công nhận tương đương.
  2. Lý do thứ hai, lựa chọn du học chuyển tiếp là để các bạn trẻ có thời gian xem xét lại quyết định. Nhiều bạn lo lắng không biết có nên đi du học hay không. Câu trả lời là nên. Vì vậy, du học chuyển tiếp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Chọn du học chuyển tiếp sẽ giúp bạn có thêm thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định. 
  3. Lý do thứ ba, du học chuyển tiếp sẽ giúp bạn có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế. Vừa học tại Việt Nam, vừa học tập quốc tế sẽ là trải nghiệm so sánh lý thú dành cho bạn. Bạn sẽ có được những định hướng công việc tương lai rõ ràng hơn.

Học đại học là một bước thay đổi lớn trong cuộc đời mỗi học sinh. Lựa chọn học gần sẽ giúp chúng ta vững tâm hơn trước khó khăn. Nhưng trải nghiệm quốc tế cũng rất đáng đấy chứ. Cách tốt nhất là “chia đôi” quãng thời gian học tập đại học. Hai năm học tại Việt Nam. Hai năm học quốc tế và nhận hai bằng đại học cùng lúc là sự lựa chọn thật hoàn hảo!

Hiện nay, Đại học Công nghệ Đông Á triển khai chương trình du học chuyển tiếp tại Nhật Bản, Anh quốc, Ba Lan, Mỹ. Tuy nhiên bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về du học chuyển tiếp Đại học Vistula – Ba Lan.

Đăng Ký Học

Du học chuyển tiếp Đại học Vistula – Ba Lan

Vì sao lại là Đại học Vistula – Ba Lan?

Đại học Vistula được thành lập vào năm 1992 là trường đại học hàng đầu tại Ba Lan. Giáo sư Krzysztof Rybiński, cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan đồng thời là Hiệu trưởng trường. Khuôn viên trường rộng 25.000m² có 6 phòng thí nghiệm, 8 khán phòng, 60 giảng đường, 2 thư viện và các dịch vụ tiện ích đi kèm. Có dịch vụ y tế tại chỗ miễn phí cho tất cả sinh viên và giảng viên.

Các ngành tuyển sinh theo chương trình du học chuyển tiếp 2 + 2, 3 + 1

Quản trị kinh doanh

Công nghệ thông tin

– Du lịch và khách sạn

– Tài chính

du học chuyển tiếp đại học Vistula Ba Lan
Du học chuyển tiếp Đại học Vistula Ba Lan sẽ giúp sinh viên EAUT có thêm cơ hội học tập và trải nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

Quyền lợi của sinh viên tham gia du học chuyển tiếp Ba Lan

– Môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với 25% đội ngũ giảng viên là nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp lớn.

– Được đăng ký học thêm một chuyên ngành thứ 2 giảm 75%

– Tọa lạc tại thành phố Warsaw (Vác-xa-va) thủ đô Ba Lan, trung tâm của Châu Âu. Mất khoảng 2 giờ bay để đến một trong những thành phố nổi tiếng như: Rome, Paris, Berlin, Amsterdam…

– Môi trường học tập quốc tế an toàn với hơn 50% sinh viên tại trường là du học sinh quốc tế.

– Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: mức chi phí sinh hoạt vừa phải, chỉ từ 9 triệu đồng/tháng.

Cơ hội học bổng du học chuyển tiếp Ba Lan

– Điều kiện nhận học bổng: Là những sinh viên nhập học tháng 09/2018. Nhập học tại cơ sở 2 của trường ở thành phố Wroclaw.

– Số lượng các suất học bổng:

+ 100 suất học bổng 30%

+ 20 suất học bổng 15%

– Với mức học phí € 3.500/ năm (do được chính phủ hỗ trợ 50%)

– Giảm thêm 30% còn €2.450/năm.

Ngành nghề Học phí sau khi giảm học bổng/năm Phí nộp hồ sơ 1 lần
Quản trị kinh doanh € 2.450 €200
Công nghệ thông tin €2.450 €200
Du lịch và khách sạn € 2.450 €200
Tài chính € 2.450 €200

* Học bổng đặc biệt: Dành cho 30 bạn xuất sắc trong 100 bạn (chỉ dành cho học tại cơ sở 2)

  • Đối với học sinh đạt 3 năm THPT đạt từ 8,0 – 8,5 điểm trung bình: Giảm học phí thêm 20% từ €2.450/năm xuống còn €1.960/năm.
  • Đối với học sinh đạt 3 năm THPT đạt từ 8,5 – 10 điểm trung bình: Giảm học phí thêm 30% từ €2.450/năm xuống còn €1.715/năm

* Yêu cầu cơ bản nhất để xét học bổng:

  • Điểm trung bình ba năm THPT: 8,0 trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: >IELTS 6.0, >TOEIC 700 hoặc >TOEFL 75

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024.6262.7796. (Di động: 096.133.6401)

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Website: https://eaut.edu.vn/

 

 –

Đăng Ký Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *