POLYCO SCHOLARSHIP – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có các suất học bổng bán phần và toàn phần dành cho các em học sinh đạt giải thưởng cấp tỉnh, cấp quốc gia:

– Học bổng EAUT – SKY: 100% Học phí trị giá lên tới 72 triệu cho các bạn đạt một trong các điều kiện sau: Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (Điểm trung bình các năm tiếp theo đạt 8.0 trở lên để duy trì học bổng đầu vào. Và học bổng này sẽ do BGH xét duyệt theo từng năm).

– Học bổng EAUT – STAR: Tặng 50%, 70%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng nghề nghiệp xuất sắc. Hạn nộp trước 01/05.

– Học bổng đại học EAUT – ESA: Tặng 25%, 50%, 100% học phí cho học sinh THPT trên toàn quốc đăng ký chương trình đào tạo chất lượng cao của Đại học Công nghệ Đông Á đạt 1 trong các điều kiện sau:  có điểm 6.0 IELTS trở lên; Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (Điểm trung bình các năm tiếp theo đạt 8.0 trở lên để duy trì học bổng đầu vào. Và học bổng này sẽ do BGH xét duyệt theo từng năm).

Hằng năm quỹ học bổng sẽ trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập đạt Giỏi và Xuất Sắc.

Học bổng 2019

NỘP HỒ SƠ