POLYCO SCHOLARSHIP – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có các suất học bổng bán phần và toàn phần dành cho các em học sinh đạt giải thưởng cấp tỉnh, cấp quốc gia:

– Học bổng EAUT – SKY: 100% Học phí trị giá lên tới 150.000.000 vnđ cho các bạn đạt một trong các điều kiện sau: Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (Điểm trung bình các năm tiếp theo đạt 8.0 trở lên để duy trì học bổng đầu vào. Và học bổng này sẽ do BGH xét duyệt theo từng năm).

– Học bổng EAUT – STAR: Tặng 50%, 70%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng nghề nghiệp xuất sắc. (Ưu tiên những bài viết gửi sớm).

– Học bổng Global Scholarship : Tặng 25%, 50%, 75%, 100% học phí cho học sinh THPT đăng ký chương trình Bằng tiếng Anh của Đại học Công nghệ Đông Á đạt 1 trong các điều kiện sau: có điểm 6.5 IELTS trở lên; Điểm thi THPT Quốc gia từ 26 điểm trở lên; Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố –  Điều kiện phụ: Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12 đạt 8.0 trở lên. (Ngoài ra, thí sinh tham gia kì thi học bổng đầu vào được tổ chức bởi nhà truờng sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 25% đến 100% học phí).

Lưu ý: Học Bổng sẽ được BGH xét duyệt theo từng năm học.

Hằng năm quỹ học bổng sẽ trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập đạt Giỏi và Xuất Sắc.

Hoc bong 2019

NỘP HỒ SƠ