Thông báo: Tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2023

Số: ….. ./TB-ĐHCNĐA

Bắc Ninh, ngày 19 tháng 07 năm 2023

Về việc Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2023

Căn cứ Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30/08/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ;

Căn cứ Quyết định số 1283/QĐ-BGDĐT ngày 21/04/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Kế toán;

Căn cứ Quyết định số 1607/QĐ-BGDĐT ngày 10/05/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh;

Căn cứ Quyết định số 186/QĐ-ĐHCNĐA ngày 12/10/2021 của Trường Đại học Công nghệ Đông Á về việc ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ.

Căn cứ Kế hoạch Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm học 2023 -2024 của Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2023 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Kế toán như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Đối tượng dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ là công dân nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng được điều kiện sau:
  1. Về văn bằng

– Đã tốt nghiệp hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) ngành phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi theo quy định.

– Đã tốt nghiệp đại học ngành khác (ngành Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ) có thể đăng ký vào ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kế toán (sau khi học bổ sung kiến thức theo yêu cầu của chương trình đào tạo).

1. Về năng lực ngoại ngữ

Có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, cụ thể:

– Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;

– Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 dùng cho Việt Nam theo quy định hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, còn hiệu lực tính đến ngành đăng ký dự tuyển.

1. Không trong thời gian thi hành kỷ luật cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự.
  2. Có đủ sức khoẻ để học tập
  3. Nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ, đúng hạn theo quy định.
  • Đối với ứng viên dự tuyển là công dân nước ngoài nếu đăng ký theo học các chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Việt phải đạt trình độ tiếng Việt từ Bậc 4 trở lên theo Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) mà chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Việt, đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ thứ 2 theo quy định.

II.  ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, LỆ PHÍ VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

1. Chỉ tiêu tuyển sinh:

+ Ngành Quản trị kinh doanh: 100

+ Ngành Kế toán: 50

1. Địa điểm:

– Trụ sở chính: Khu Xuân Ổ A, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

– Cơ sở đào tạo thực hành: Toà nhà Polyco, đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

1. Thời gian đào tạo thạc sĩ: 24 tháng
  2. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học, theo định hướng ứng dụng
  3. Học phí học chuyển đổi: 750.000 VNĐ/TC
  4. Lệ phí thi tuyển: 1000.000 VNĐ/1 học viên
  5. Lệ phí ôn thi Tiếng Anh: 800.000 VNĐ/1TC
  6. Lệ phí nhập học: 500.000 VNĐ/1 học viên
  7. Học phí: 75.000.000VNĐ/ toàn khoá học.

(Học bổng sẽ được xét theo quy định hàng năm do Hiệu trưởng ban hành)

III. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

1. Hình thức tuyển sinh (Theo Đề án tuyển sinh)

Phương thức tuyển sinh: kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển

a) Thi tuyển 01 môn: Tiếng Anh (thi viết)

b) Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trên Bảng điểm/Phụ lục văn bằng tốt nghiệp đại học

2. Hồ sơ đăng ký dự thi

+ 01 Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu tải từ website của Trường);

+ 01 bản Sơ yếu lý lịch có ảnh và xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương có giá trị trong vòng 06 tháng kể từ ngày ký (theo mẫu tải về từ website của Trường);

+ 01 Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp đại học;

+ 01 Bản sao chứng thực Bảng điểm/phụ lục văn bằng toàn khoá học đại học;

+ 01 Bản sao chứng thực Văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định còn thời hạn;

+ 01 bản chứng thực Xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp.

+ 03 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành dự thi;

+ 01 Giấy khám sức khoẻ (còn thời hạn 6 tháng tại thời điểm nộp hồ sơ);

+ 01 Bản sao Giấy khai sinh/Trích lục khai sinh/Giấy khai sinh công chứng;

+ 01 Bản công chứng Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân.

3. Đăng ký hồ sơ và nộp lệ phí tuyển sinh

a) Truy cập website: https://eaut.edu.vn/dai-hoc-cong-nghe-dong-a-sau-dai-hoc/ để biết thêm thông tin

b) Thời gian đăng ký, nộp hồ sơ và lệ phí: Từ 20/7/2023 đến ngày 5/9/2023

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Các ngày làm việc trong tuần (trừ Chiều thứ 7, Chủ nhật và các ngày Nghỉ lễ).

+ Buổi sáng: từ 8h00  – 11h30

+ Buổi chiều: từ 13h30 – 16h30

c) Thí sinh nộp lệ phí tuyển sinh theo hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp

d) Hồ sơ và lệ phí đã nộp không hoàn lại

III. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

STT Nội dung Thời gian
1 Nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển 20/7/2023 – 5/9/2023
2 Thời gian ôn tập hoặc học chuyển đổi bổ sung kiến thức 6/9/2023 –  31/10/2023
3 Thời gian thi tuyển (dự kiến) 4/11/2023 – 11/11/2023
4 Công bố kết quả tuyển sinh 24/11/2023  – 30/11/2023
5 Thời gian nhập học 2/12/2023 – 9/12/2023

IV. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ

– Trụ sở chính: Khu Xuân Ổ A, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

– Điện thoại: 0243.555.2008

– Hotline: 082.555.2323