Trường Đại học Công nghệ Đông Á công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018 và xác nhận nhập học

Trường Đại học Công nghệ Đông Á công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018.

Năm 2018, Đại học Công nghệ Đông Á thực hiện mô hình “Đại học Công nghệ ứng dụng”, tuyển sinh – đào tạo có định hướng các ngành mũi nhọn, phục vụ phát triển nguồn nhân lực đáp ứng “Cách mạng Công nghiệp 4.0”.

Điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018 cụ thể như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Công nghệ Đông Á năm 2018

Xác nhận nhập học.

– Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG năm 2018 trực tiếp tại Phòng tuyển sinh – Đại học Công nghệ Đông Á hoặc gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh, Đại học Công nghệ Đông Á, tầng 5, tòa nhà Polyco, đường Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 07/8/2018 đến trước 17h00 ngày 12/8/2018 (theo dấu bưu điện nếu gửi chuyển phát nhanh).

– Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, đối với thí sinh nộp trực tiếp sẽ nhận ngay giấy báo trúng tuyển; đối với thí sinh nộp qua đường bưu điện, nhà trường sẽ gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện giấy báo trúng tuyển tới thí sinh theo địa chỉ đã đăng ký trong hồ sơ xét tuyển.

Danh sách thí sinh trúng tuyển: Tại đây

Việc tuyển sinh các ngành đào tạo mũi nhọn, phát triển nguồn nhân lực phục vụ cuộc “Cách mạng Công nghiệp 4.0” nhằm giúp thí sinh và phụ huynh xác định và lựa chọn đúng ngành học dựa trên nguyện vọng bản thân, định hướng nghề nghiệp tương lai dựa theo nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt, với những khối ngành kỹ thuật như Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ Chế tạo máy, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử… là những ngành đang rất thiếu nhân lực, thì những định hướng nghề nghiệp tương lai do Nhà trường thực hiện thông qua các buổi trò chuyện, định hướng tuyển sinh đã giúp thí sinh và phụ huynh hiểu rõ ngành nghề, điều chỉnh nguyện vọng, tránh việc đăng ký nguyện vọng không phù hợp, dẫn dến giảm cơ hội học tập những ngành đào tạo mũi nhọn.

Từ 16/7 đến 24/8, Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để chào đón tân sinh viên khóa 9 nhập học. Chi tiết các chương trình sẽ được đăng tải trên website chính thức: www.eaut.edu.vn

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Facebook: http://fb.eaut.edu.vn

Google+: http://gp.eaut.edu.vn

XÉT HỌC BẠ

–Trường Đại học Công nghệ Đông Á công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018.

Điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018 cụ thể như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Công nghệ Đông Á năm 2018

Danh sách thí sinh trúng tuyển: Tại đây

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn