[:vi]Các trường đào tạo ngành kế toán chất lượng tại Việt Nam[:]

Kế toán là ngành thuộc khối kinh tế, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có nhân viên kế toán để giải quyết các vấn đề tài chính kế toán của doanh nghiệp. Sinh viên học ngành này ra trường thường có việc làm ổn định với mức lương khởi đầu khoảng 6 tới 10 triệu/ tháng. Đây là ngành phù hợp với những bạn học tốt khối tự nhiên có tính cẩn thận, tỉ mỉ, quan trọng hơn là ngành có tỷ lệ nữ giới đăng ký nhiều hơn nam giới. Trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của các công ty vừa và nhỏ tạo điều kiện cho sinh viên ngành kế toán có việc làm tốt ngay sau khi ra trường. Các trường đào tạo ngành khá nhiều, khiến cho học sinh/sinh viên khó đưa ra lựa chọn học trường nào, phân vân không biết nên lựa chọn  trường đại học nào có chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo có việc làm ổn sau khi ra trường….Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé, EAUT sẽ giúp bạn biết được những trường đào tạo ngành kế toán chất lượng tại Việt Nam, căn cứ vào lực học của mình để đưa ra quyết định cuối cùng.

Trường đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học chuyên ngành kinh tế tại Việt Nam, được các chuyên gia đánh giá là 1 trong các trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu cả nước. Với thể mạnh là có cơ sở vật chất tốt, giáo trình giảng dạy bài bản. Trường đào tạo chuyên sâu các ngành kinh tế trọng điểm như: tài chính, kế toán, kinh tế…. Nếu bạn đang mong muốn theo học ngành kế toán thì chắc chắn  đây là môi trường lý tưởng để bạn học tập. 

Học viện Tài chính

Địa chỉ: Số 59 Lê Văn Hiến, P. Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Học viện Tài chính, tiền thân là Trường cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương được thành lập năm 1963, năm 1976 đổi tên thành Trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội. Với sứ mệnh là “Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính kế toán tốt nhất cho xã hội”.

Trường luôn mở rộng hợp tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu với các Viện, Trường Đại học trong nước và quốc tế nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác, tạo điều kiện học tập cũng như phát triển của sinh viên. Nhà trường xác định để có thể đào tạo tốt cho sinh viên và cam kết đầu ra cho các bạn, cần phải có đội ngũ cán bộ giảng việc chất lượng và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Vậy nên trường đã tăng cường trao đổi đổi giảng viên  cũng như nâng năng lực đội ngũ cán bộ giảng dạy của nhà trường. 

Học Viện Tài Chính

Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Địa chỉ: 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhắc tới đại học kinh tế Quốc dân, chúng ta không còn xa lạ gì đúng không? đây là một trong những trường khá nổi tiếng và có điểm số đầu vào cao. Trường mạnh về đào tạo khối kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Ngoài ra, trường còn là trung tâm chuyên nghiên cứu thị trường biến động của kinh tế quốc gia, tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị để phát triển đất nước. Với các ngành kế toán, tài chính… luôn là thế mạnh của trường, không chỉ được học lý thuyết suông mà sinh viên còn được trải nghiệm những con số thực tế của doanh nghiệp, để có cái nhìn sâu sắc về chuyên ngành mình đang học.

Đại học kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bạn đang sống tại miền trung của nước ta, và quan tâm tới ngành kế toán thì không thể bỏ qua đại học kinh tế Đà Nẵng, đây được đánh giá là một trường đào tạo khối ngành kinh tế chất lượng tại miền Trung nước ta. Không phải đi đâu xa, ra Bắc hay vào Nam mà tại đại học Kinh tế Đà Nẵng Là một trong những ngôi trường đại học tại Việt Nam đào tạo ngành Kế toán chất lượng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành, sinh viên có cơ hội học trong môi trường tốt nhất, nhà trường có cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Đại học Công Nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email:tuyensinh@eaut.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/

Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

Đại học công nghệ Đông Á là trường đại học được tập đoàn POLYCO bảo trợ và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trường đã giúp cho rất nhiều sinh viên ra trường có việc làm như mong muốn. Đặc biệt với ngành kế toán, sinh viên được học theo định hướng thực hành ứng dụng của nhà trường ( 30% lý thuyết, 70% thực hành ) Sinh viên vào trường học ngành kế toán ngay từ năm nhất đã được hỗ trợ việc làm để có thể trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, không chỉ học được kỹ năng về ứng xử, tin học văn phòng, giao tiếp mà sinh viên còn học được các kiến thức về chuyên ngành kế toán. Với mục tiêu, giúp cho 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm tốt nhất với mức lương cao nhất, trường luôn khắt khe và có những quy định chặt chẽ đối từng bạn sinh viên. Đồng hành cùng các bạn sinh viên EAUT là những giảng viên chuyên ngành kế toán nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên hứng thú với việc học tại trường.

Ngoài ra trường có chương trình đào tạo kế toán chất lượng cao ( ACCA), sinh viên có thể tham khảo chi tiết hơn tại: https://eaut.edu.vn/ky-ket-hop-tac-acca/

Đại học công nghệ đông á

Đại học Tài chính – Marketing

Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, TP.HCM.

Đại học Tài chính – Marketing Tiền thân là trường Cán bộ vật giá Trung ương tại Miền Nam được thành lập ngày 1/9/1976. Hiện tại trường chuyên đào tạo các ngành thuộc khối kinh tế, ngành kế toán cũng là một trong những ngành được đánh giá cao tại đây. Trường có tuổi đời lâu năm cùng với quy mô vô cùng lớn có thể đào tạo được khoảng 16.000 sinh viên 1 năm. Thầy cô nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành kế toán cũng như cơ sở vật chất của nhà trường hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên theo quy định hiện hành của các trường đại học theo định hướng ứng dụng về cơ bản.

Đại học Thương Mại

Địa chỉ: số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Thương mại là trường đại học công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trường Đại học Thương mại là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình, trách nhiệm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục đại học của các đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo. Trường có diện tích rất lớn, khuôn viên trong trường vô cùng đẹp và bắt mắt, là nơi check in sống áo cho các bạn sinh viên. Nếu bạn có lực học tốt, thì đây chính là nơi bạn có thể gửi gắm tương lai của mình.

Đại học Thương Mại

Ngành kế toán là ngành được nhiều bạn đăng ký và quan tâm, trên đây là một số trường có đào tạo ngành kế toán uy tín và chất lượng trong cả nước, Căn cứ vào điểm số đầu vào của từng trường để biết được lực học của mình có phù hợp hay không. Chọn 1 trường phù hợp với bản thân, có ngành mình yêu thích là điều vô cùng quan trọng quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn. Vậy nên hãy tự tin theo đuổi đam mê của mình, sớm muộn bạn cũng sẽ thành công !

 

NỘP HỒ SƠ

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.