Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) - EAUT

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA)

Ngày 14/11/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiếp đón Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018 – 2022.

Đại diện Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thụy Minh Châu, Giám đốc ACCA khu vực Mekong; Ông Phạm Quốc Hưng, Phó Tổng Giám đốc Grant Thornton, Hội viên kỳ cựu ACCA, thành viên Ủy Ban Hội viên ACCA Việt Nam. Tiếp đón Hiệp hội ACCA từ phía Đại học Công nghệ Đông Á có đại diện TS Đinh Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Chung – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo cùng các thầy cô và các sinh viên tiêu biểu.

Xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của cả hai bên, từ năm 2016 đến nay, Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Hiệp hội ACCA đã triển khai hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu và tư vấn nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán. Trên cơ sở những thành công bước đầu, trường  Đại học Công nghệ Đông Á và Hiệp hội ACCA đi đến thống nhất chính thức hóa việc hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu bằng lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với kỳ hạn 5 năm cho giai đoạn 2018 – 2022.

Dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên, thầy cô giáo và sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, Biên bản ghi nhớ hợp tác đã chính thức được ký kết. Biên bản nghi nhớ hợp tác đánh dấu sự cộng tác giữa các bên trong việc phối hợp đào tạo, trao đổi thông tin, cung cấp tài liệu chuyên ngành và các tài liệu khác, hợp tác nghiên cứu, tổ chức hội thảo, xây dựng các đề án và đề tài phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các thỏa thuận tài trợ trong lĩnh vực tài chính kế toán.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Hiệp hội kế toán công chứng anh quốc ACCA và trường ĐH Công nghệ Đông Á đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc chính thức hóa hợp tác bằng Biên bản ghi nhớ hợp tác với ACCA Vietnam một lần nữa khẳng định được uy tín trong hoạt động đào tạo của Nhà trường, cũng như đẩy mạnh hơn nữa quá trình hội nhập quốc tế trong giáo dục đại học của Nhà trường đối với ngành kế toán theo hướng hành nghề chuyên nghiệp.

 

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *