GIẢI ĐÁP THÔNG TIN XÉT TUYỂN 2023 TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH

Ngày 22/7/2023 tới đây Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ thực hiện giải đáp các thắc mắc về thông tin xét tuyển 18 ngành đào tạo của trường năm 2023 tại ngày hội tuyển sinh do báo tuổi trẻ tổ chức.

Hiện nay các thí sinh đang thực hiện các bước xét tuyển theo các phương thức khác nhau tại cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho thí sinh. Trong quá trình thực hiện có rất nhiều các thắc mắc cũng như băn khoăn về ngành học, điểm xét tuyển và các phương thức xét tuyển khác nhau.
Mong muốn của các thí sinh và phụ huynh quan tâm là làm sao lựa chọn được phương thức xét tuyển tối ưu nhất để đảm bảo tỉ lệ trúng tuyển vào trường Đại học Công nghệ Đông Á được cao nhất.
IMG 7003 jpg
Năm 2023 nhà trường xét tuyển theo 4 phương thức:
– Xét tuyển học bạ
– Xét điểm thi tốt nghiệp THPT
– Xét kết hợp giữa điểm thi và học bạ
– Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực và đánh giá tư duy

Các thí sinh và phụ huynh còn những vấn đề về phương thức xét tuyển hay thắc mắc về ngành học sẽ được các thầy cô trực tiếp tư vấn tại ngày hội thông tin tuyển sinh từ 8h00 sáng ngày 22/7/2023.
Hoặc các thí sinh có thể liên hệ qua hotline của nhà trường: 0243.555.2008
Đường link tư vấn: ĐĂNG KÝ TƯ VẤN