Đại học Công Nghệ Đông Á công bố điểm chuẩn trúng tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023

Trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức công bố điểm chuẩn vào 18 ngành đào tạo của nhà trường năm học 2023 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT:

Link tra cứu cho thí sinh trúng tuyển đại học Công Nghệ Đông Á: https://eaut.edu.vn/tracuu/

chuan

👉Năm 2023 Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh 18 ngành đào tạo thuộc 3 khối: Công nghệ Kỹ Thuật, Kinh tế Xã hội và khối ngành Sức khoẻ.
✅Điểm chuẩn trúng tuyển đầu vào 18 ngành đào tạo của nhà trường theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia có điểm từ 18- 23 điểm.

☘️ Năm nay, Khối ngành Công nghệ kỹ thuật có điểm trúng tuyển cao nhất cụ thể:

🔹 Ngành Công nghệ kỹ thuật Chế tạo máy có điểm xét tuyển cao nhất: 23 điểm

🔹 Các ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng và Công nghệ kỹ thuật Nhiệt – điện lạnh có điểm xét tuyển thi THPT lần lượt là 22 và 21 điểm.

🔹Ngành Dược học và điều dưỡng có số điểm xét tuyển thi THPT lần lượt là 21 và 19 điểm.

🔹 Ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và ngành Marketing có điểm xét tuyển thi THPT là 20 điểm.

🔹 Ngành Công nghệ thực phẩm có điểm trúng tuyển theo kết quả thi THPT là 19,5 điểm.

🔹 Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và ngành Luật có điểm xét tuyển thi THPT là 19 điểm.

🔹 Ngành Quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành và ngành Ngôn ngữ Anh có điểm trúng tuyển là 18,5 điểm.

🔹 Các ngành còn lại có điểm xét tuyển thi THPT là 18 điểm.

Chúc mừng tất cả các thí sinh đã trúng tuyển theo phương thức xét tuyển nguyện vọng vào Đại học Công nghệ Đông Á.

👉 Mọi thông tin cần hỗ trợ liên hệ:

Đại học Công nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội