Trường Đại học Công Nghệ Đông Á mang cơ hội nghề nghiệp bền vững trong thời đại công nghệ số 4.0

Trong xu thế phát triển vượt bậc của các thiết bị công nghệ vào cuộc sống hàng ngày, đòi hỏi thị trường lao động về khối ngành kỹ thuật cũng càng ngày càng cao và đây là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay.

Trong bối cảnh này, việc có một nền giáo dục chất lượng và được cập nhật với những xu hướng mới là quan trọng hơn bao giờ hết. Trường Đại học Công Nghệ Đông Á – một trong những ngôi trường ngoài công lập hàng đầu chuyên đào tạo nhóm ngành kỹ thuật, cung ứng cho thị trường nguồn lực kỹ sư chất lượng cao và tạo các cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững cho sinh viên nhóm ngành kỹ thuật trong thời đại công nghệ số 4.0.

Trường đại học Công Nghệ Đông Á.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước về nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao như hiện nay. Trường đại học Công Nghệ Đông Á là một trong số những trường đại học ngoài công lập có định hướng mục tiêu tập trung phát triển mạnh mẽ việc đào tạo các ngành công nghệ kỹ thuật đang cực kỳ “Hot” trên thị trường. Ngoài các ngành kỹ thuật trường còn đào tạo các khối ngành kinh tế, và sức khoẻ, cụ thể:

– Ngành Công nghệ thông tin

– Ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

– Ngành Công nghệ kỹ thuật Chế tạo máy

– Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử

– Ngành CNKT Điều khiển – Tự động hóa

– Ngành CNKT Nhiệt – Điện lạnh

– Ngành CNKT Xây dựng

– Ngành Công nghệ thực phẩm

Sau khi tốt nghiệp các ngành công nghệ kỹ thuật, sinh viên đạt năng lực chuẩn đầu ra, đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Trường đại học Công Nghệ Đông Á được bảo trợ bởi Tập đoàn Polyco – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt các thiết bị nhiệt lạnh,…Với thực tiễn là trường học nằm trong doanh nghiệp, hiểu được nhu cầu thực tế tuyển dụng nhân lực kỹ sư của hầu hết các doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo tại trường không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường lao động, mà còn đào tạo những chuyên gia có khả năng thích nghi và đóng góp vào sự thay đổi và phát triển của thế giới trong tương lai.

Cụ thể, sinh viên khối ngành kỹ thuật đại học Công Nghệ Đông Á được học tập với chương trình đào tạo thực nghiệm, thực hành cao lên tới 70% thời lượng thực hành ngay từ năm học đầu tiên. Hệ thống lý thuyết và thực hành trong chương trình đào tạo được thiết kế theo hệ thống hóa các vị trí nghề nghiệp mà các doanh nghiệp cần, nhằm chuẩn bị cho sinh viên khả năng chủ động học hỏi, lăn xả thực tế, giải quyết nhanh các tình huống, vấn đề. Với phương thức đào tạo này, sinh viên nhóm ngành kỹ thuật EAUT thực tập/học việc ở doanh nghiệp ngay từ năm 2 đã có thể được Doanh nghiệp trả lương.

Các học phần thực tế tại doanh nghiệp, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, ứng dụng, thực hành cho các bạn sinh viên Eaut còn được trực tiếp các Doanh nghiệp liên doanh, ký kết hợp tác với nhà trường trực tiếp bảo trợ và cung cấp tài liệu giảng dạy. Đây chính là điểm rất mới và có lợi rất lớn trong chương trình đào tạo giúp sinh viên nhóm ngành kỹ thuật trường đại học Công Nghệ Đông Á được tiếp xúc thực tế với các mô hình máy móc hiện đại không thể thiếu cho các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp công nghiệp hóa 4.0.

Ngoài ra, Đại học Công Nghệ Đông Á thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo và cuộc thi công nghệ để tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với các chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật. Như vậy, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á không chỉ cung cấp cho sinh viên nhóm ngành kỹ kiến thức vững vàng mà còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết, nhằm mở ra cơ hội nghề nghiệp bền vững trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo báo taichinhdoanhnghiep.net

 

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *