THÔNG BÁO V/v TUYỂN SINH VIÊN THAM GIA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2021

Căn cứ kế hoạch triển khai nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021 của khoa CNTP Trường Đại học Công Nghệ Đông Á

Khoa CNTP, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á thông báo tới toàn thể sinh viên, học viên các khoá của khoa về kế hoạch nghiên cứu 02 đề tài khoa học và việc tuyển sinh viên tham gia nghiên cứu đề tài tại khoa như sau:

1. Thời gian đăng ký tham gia nghiên cứu khoa học: Từ ngày 15/03/2021 đến 31/03/2021

Sinh viên tham gia đăng ký với khoa theo Link: https://forums.gle/UCqb42xKQ8Q1tp716

2. Mô tả đề tài:

a. Đề tài #1: Nghiên cứu sản xuất bia thủ công (Craft Beer)

– Thời gian thực hiện nghiên cứu: 15/04/2021 – 30/10/2021

– Số lượng sinh viên tham gia: 03 sinh viên

– Mô tả công việc: Nghiên cứu phát triển công thức 06 loại bia thủ công. thiết lập quy trình sản xuất bia thủ công. Sản xuất bia thủ công.

b. Đề tài #2: Nghiên cứu sản xuất rượu vang nho.

– Thời gian thực hiện nghiên cứu: 15/04/2021 – 30/10/2021

– Số lượng sinh viên tham gia: 02 sinh viên

– Mô tả công việc: Nghiên cứu lựa chọn nguyên liệu sản xuất rượu vang nho. Nghiên cứu phát triển công thức 2 loại rượu vang (trắng và đỏ). Thiết lập quy trình sản xuất rượu vang. Sản xuất rượu vang.

3. Yêu cầu đối với sinh viên

– Sinh viên thuộc khoa CNTP Trường ĐH Công Nghệ Đông Á. Có kết quả học tập tốt. Chủ động, sáng tạo, năng động, hoạt bát, tư duy tốt.

– Sử dụng thành thạo các thiết bị cơ bản của phòng thí nghiệm.

– Khả năng nghiên cứu, phân tích, tổng hợp, đánh giá và viết báo cáo khoa học.

4. Quyền lợi cho sinh viên:

– Sinh viên được phép sử dụng kết quả nghiên cứu của mình (theo quy định của trường) phục vụ cho đồ án tốt nghiệp và tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên của Trường (nếu có).

– Kết quả nghiên cứu của sinh viên đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu của Đề tài sẽ được hỗ trợ kinh phí (theo thoả thuận) và thưởng (nếu có).

Chi tiết thông báo:

Screenshot 5