[:vi]THÔNG BÁO V/v TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE CHO SINH VIÊN HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CÁC KHOÁ 9, 10, 11[:]

Thực hiện công văn số 739/BGDĐT – GDTrH của bộ Giáo Dục đào tạo về việc tăng cường day học qua Internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19.

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2020 – 2021 và tình hình thực tế của nhà Trường. Ban giám hiệu Trường Đại học Công Nghệ Đông Á thông báo như sau:

1. Trường thông báo đến các đơn vị trong trường và tất cả sinh viên Đại học chính quy các khoá 9, 10, 11 về việc triển khai dạy và học trực tuyến các môn học của học kỳ 2 năm học 2020 – 2021 như sau:

Thời gian bắt đầu thực hiện: Từ ngày 01/03/2021 – 15/03/2021 (Căn cứ diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid – 19, sau ngày 15/03/2021 Nhà Trường sẽ có thông báo tiếp theo)

2. Đối với Sinh viên có lịch học học phần Giáo dục quốc phòng và An Ninh đợt 1 từ ngày 01/03/2021 đến ngày 27/03/2021 tạm hoãn đến khi có thông báo mới. Đồng thời, Nhà trường sẽ điều chỉnh đẩy lịch học một số học phần từ ngày 01/03/2021 (Đề nghị các Khoa/viện cập nhật và gửi danh sách học phần điều chỉnh lịch học đến sinh viên).

3. Công cụ hỗ trợ giảng dạy: Phần mềm của Microsoft, Google,..

4. Các khoa, bộ môn có học phần dạy và học online có nhiệm vụ thông báo tới các giảng viên và sinh viên về thời gian giảng dạy, tổ chức dạy và học đồng thời theo dõi báo cáo về ban Giám hiệu thông qua Phòng đào tạo

5. Sinh viên có nhiệm vụ: Tham gia lớp học đầy đủ theo thời khoá biểu (Sinh viên đăng nhập vào tài khoản sinh viên theo địa chỉ: http://sinhvien.eaut.edu.vn/ để xem thời khoá biểu) tuân theo nội quy lớp học online của Trường.

Ban giám Hiệu yêu cầu các Khoa, Phòng, Ban thông báo đến các nhân viên, giảng viên, sinh viên biết để chủ động sắp xếp, bố trí công viêc.

Chi tiết thông báo:

thong bao1