[:vi]THÔNG BÁO THÀNH LẬP ĐỘI TUYỂN THAM DỰ OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN VÀ HỌC SINH 2021[:]

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo về việc thành lập đội tuyển tham dự Olympic Toán học sinh viên và học sinh năm 2021.

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học tập tại Đại học Công nghệ Đông Á, có nguyện vọng tham gia cuộc thi.
Thời gian đăng ký: Từ ngày 23/01/2021 đến ngày 02/02/2021.
Thể thức đăng ký: Sinh viên có nguyện vọng đăng ký với thầy/cô cố vấn học tập, thư ký khoa hoặc cô Việt Hà – Phòng Nguyên cứu khoa học. Số điện thoại: 0978745345. Email: hattv@eaut.edu.vn

TB OLYMPIC TOÁN

Olympic Toán học sinh viên và học sinh là sân chơi khoa học bổ ích dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc.

Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Toán học Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế tổ chức.

Cuộc thi toàn quốc dự kiến được tổ chức từ ngày 05/4/2021 đến ngày 11/4/2021 tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế.