THÔNG BÁO LỊCH HỌC TẬP HỌC KỲ I DÀNH CHO SINH VIÊN K12 NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á thông báo Kế hoạch giảng dạy, học tập học kỳ I năm học 2021 – 2022 dành cho sinh viên Khoá 12 – Đại học chính quy nội dung cụ thể như sau:

1. Giảng viên, Sinh viên khoá 12 (K12) sẽ giảng dạy và học tập theo hình thức trực tuyến bắt đầu từ ngày 27/09/2021 cho đến khi có thông báo mới.

a) Lịch học “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” từ 27/09/2021 đến 02/10/2021. Nội dung lịch học tập “Tuần sinh hoạt công dân” kèm theo Thông báo này.

– Buối sáng: 08h00 – 11h30, Các giáo viên giảng dạy nội dung “Phần chung”
– Buối chiều: 14h – 16h30, Khoa chuyên môn thực hiện nội dung theo “Phần riêng”
– Khoa thông báo lịch chi tiết, tạo lớp và hướng dẫn sinh viên sử dụng phần mềm học tập trực tuyến trước ngày 25/09/2021.

b) Lịch học các học phần học ký I năm học 2021 – 2021 từ 04/10/2021

– Sinh viên tra cứu thời khoá biểu các học phần tại Cổng thông tin sinh viên EAUT tại địa chỉ http://sinhvien.eaut.edu.vn/
– Xem hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin sinh viên EAUT tại https://eaut.edu.vn/huong-dan-su-dung-trang-sinhvien-eaut-edu-vn/

2. Đối với việc học tập “Tuần sinh hoạt công dân”:

a) Nhằm tạo điều kiện cho tân sinh viên K12 làm quen, hoà nhập với môi trường học tập mới, trang bị cho sinh viên những hành trang ban đầu trên con đường khám phá khẳng định giá trị bản thân trong các năm học tại EAUT.
b) Sinh viên K12 bắt bược học đày đủ các nội dụng “Tuần sinh hoạt công dân” cuối mỗi nội dung sinh viên phải làm bài kiểm tra trực tuyến.
c) Kết quả hoàn thành chương trình “Tuần sinh hoạt công dân” là một trong các tiêu chí đánh giá kết quả rèn luyện. Sinh viên chưa hoàn thành chương trình phải bố trí học lại theo lịch do Nhà trường sắp xếp.

3. Lưu ý tới Sinh viên K12:

a) Thường xuyên cập nhật các thông báo, thông tin của Khoa và Nhà trường.
b) Ghi nhớ các thông tin được cung cấp (Mã số sinh viên, Email thương hiệu của Trường, Tài khoảng đăng nhập vào Cổng thông tin sinh viên của Trường, Fanpage Khoa – Ngành) để sử dụng trong toàn bộ quá trình học tập tại Trường>
c) Yêu cầu bắt buộc phải dùng Email masinhvien@eaut.edu.vn để đăng nhập vào lớp học trực tuyến và trao đổi thông tin học tập giữa sinh viên và Nhà trường.

Nhà trường đề nghị các Khoa, phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên và các đơn vị liên quan hỗ trợ sinh viên K12 cùng thực hiện tốt nội dung Thông báo này./.

Chi tiết thông báo: 30 TB DHCNDA DT Ke hoach giang day hoc tap K12 1 scaled

30 TB DHCNDA DT Ke hoach giang day hoc tap K12 2 scaled