[:vi]Rộn Ràng Ngày Hội Tuyển Sinh ĐH Công Nghệ Đông Á Năm 2017[:]

Chủ nhật ngày 26/2/2017, Đại học Công nghệ Đông Á tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 do Bộ GD-ĐT, báo Tuổi trẻ tổ chức đã diễn ra tại Đại học Bách Khoa – HN.

Tại gian hàng số 113 trường Đại học Công nghệ Đông Á đã đón tiếp và tư vấn cho rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh và các em khối THPT của rẩt nhiều trường trong địa bàn Hà Nội, cùng các tỉnh thành lân cận.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017 đã giúp cho các em học sinh THPT, đặc biệt là khối 12 và các bậc phụ huynh, giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về trường Đại học Công nghệ Đông Á. Các ngành nghề đào tạo tại trường, cách thức chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ sở vật chất và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Rất nhiều em học sinh của các trường THPT Tân Lập, THPT Đan Phượng, THPT Thượng Cát, THPT Hoài Đức B, THPT Thạch Thất,…đã nhận ra các cán bộ tuyển sinh bên trường. Gương mặt háo hức của các em khi được thưởng thức sản phẩm bia tươi và dòng bia không cồn Sagota, được nhìn thấy mô hình tank bia, nhà nấu bia…của tập đoàn Polyco. Các em đã chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của trường Đại học Công nghệ Đông Á và nhận những chiếc bút xinh xắn in logo của trường.

Hầu hết các em học sinh đều quan tâm và để lại thông tin muốn được tư vấn chuyên sâu về ngành nghề đào tạo của trường. Nếu các bạn nữ quan tâm đến khối kinh tế như: kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng thì các bạn nam lại rất hứng thú với khối ngành kỹ thuật  điểm mạnh của trường: điện- điện tử, nhiệt – lạnh, điều khiển – tự động hoá, chế tạo máy, CNTT, CN chế biến thực phẩm, kỹ thuật xây dựng.

Mong rằng sau ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học Công nghệ Đông Á năm 2017 sẽ giúp các em có thêm nhiều lựa chọn và định hướng tốt hơn cho bản thân. Hãy chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới nhé! Chúc các em thi tốt, hẹn gặp lại các em tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Cùng nhìn lại hình ảnh đẹp tại ngày hội tuyển sinh của trường:

11 (1)
Các em học sinh đăng kí thông tin nhận tư vấn
5 (6)
Thưởng thức một chút sản phẩm bia Sagota không cồn

13 (1)

6 (5)
Chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

7 (2)

8 (1)
Có một số các du khách nước ngoài thích thú với mô hình và sản phẩm bia Sagota
12 (1)
Mô hình rô bốt của trường ( đang trong thời gian hoàn thiện )
15
Phụ huynh học sinh rất vui vẻ thử sản phẩm bia Sagota
9 (1)
Các bạn sinh viên – CTV của trường – tham gia hỗ trợ ngày hội tuyển sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.