PILOT BEER CHÍNH THỨC NẤU MẺ ĐẦU TIÊN

Ngày 12/04 Tại Canteen trường Đại học Công nghệ Đông Á đã chính thức vận hành nhà máy bia thu nhỏ và nấu mẻ bia Pilot đầu tiên. Beer Pilot là một trong những sản phẩm được phát triển bởi khoa Công Nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á.

PILOT BEER CHÍNH THỨC NẤU MẺ ĐẦU TIÊN

Buổi lễ có sự tham gia của GS.TS Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội Đồng Trường; TS Đinh Văn Thành – Hiệu Trưởng nhà trường; TS Phạm Thị Thanh Ngọc – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Công Nghệ thực phẩm của trường.

pilot

GS.TS Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội Đồng Trường và TS Đinh Văn Thành – Hiệu Trưởng nhà trường khảo sát quy trình nấu Beer Pilot

171561262 2047292038746590 6929054385471258107 n

Beer Pilot được nghiên cứu và sản xuất tại khoa Công nghệ thực phẩm của trường và dự kiến sẽ được bán tại chính Canteen của trường nên các EAUTer có thể yên tâm rằng mình sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức hương vị của Beer Pilot.

Quầy Beer tại Canteen "xịn xò" chưa nè?
Quầy Beer tại Canteen “xịn xò” chưa nè?

Theo TS Đinh Văn Thành chia sẻ để cho ra lò được một mẻ Beer cần tới 21 ngày. Và toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện ở Canteen của trường. Vì vậy đây cũng là nơi các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm của trường có cơ hội được tìm hiểu và thực hành tìm hiểu về Quy trình vận hành nấu bia.

Cùng Tìm hiểu quy trình vận hành và nấu bia tại EAUT, bạn đã sẵn sàng?

Bên cạnh đó tất cả các sinh viên của trường quan tâm đều có thể đăng ký tham gia Tour tham quan tìm hiểu về cách thưc nấu bia. Đặc biệt các bạn còn được trải nghiệm tự tay nấu bia tại canteen vô cùng thú vị.

171849347 2047292225413238 4556199336227221628 n

Ngoài ra,  nhà trường cũng dự kiến sẽ tổ chức thêm các khoá học ngắn hạn về Bartender, làm Socola, làm bánh … để sinh viên có thể được trải nghiệm nhiều nhất có thể. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn chờ đợi sự tham gia nhiệt tình của EAUT-er mà thôi. Các bạn đã sẵn sàng chưa

1 những suy nghĩ trên “PILOT BEER CHÍNH THỨC NẤU MẺ ĐẦU TIÊN