PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “MY EAUT MY TOUR”

Trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức phát động cuộc thi ảnh “My EAUT My Tour” ghi trọn khoảnh khắc yêu thương của bạn bên người thân, bạn bè… cùng chiếc áo EAUT truyền thống.

Đối tượng:
– Sinh viên hệ đại học chính quy đang học tập tại trường.
– Cán bộ, giảng viên đang công tác, giảng dạy tại trường.

Thời gian:
– Từ 25/01/2021 đến 03/3/2021: Nhận bài dự thi
– Ngày 05/3/2021: Công bố và trao giải thưởng

Untitled 1

Cách thức tham gia:
– Thí sinh là sinh viên, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đông Áp mặc áo đồng phục (mùa đông, mùa hè) chụp ảnh và check in tại các địa điểm thí sinh tâm đắc (trường học, phố phường, danh lam thắng cảnh… )
– Tác phẩm dự thi gồm: Ảnh của bản thân check in cùng áo đồng phục, kèm 01 đoạn viết ngắn chia sẻ cảm xúc (độ dài 100 chữ).
– Cách thức gửi bài dự thi: Thí sinh gửi bài dự thi về email truyenthong@eaut.edu.vn. Tiêu đề thư ghi rõ: Họ và tên + Bài dự thi MY EAUT MY TOUR. Nội dung thư bao gồm: Họ và tên + Số điện thoại liên hệ + link facebook cá nhân + tác phẩm dự thi. Lưu ý: Mỗi thí sinh được gửi tối đa 03 ảnh cho 01 tác phẩm dự thi.
– Ban tổ chức đăng các tác phẩm dự thi hợp lệ trên fanpage Đại học Công nghệ Đông Á.
– Kết quả dự thi được đánh giá trên 02 tiêu chí: Tiêu chí nghệ thuật hình ảnh và ý nghĩa của tác phẩm, bình chọn online (like, share) của độc giả.

– Tương tác trên facebook
+ 1 biểu tượng cảm xúc LIKE, LOVE trên bài dự thi ở fanpage: Tính 1đ
+1 lượt comment trên bài dự thi ở fan page: Tính 2đ
+ 1 lượt share trên bài dự thi ở fan page: Tính 3đ

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tính điểm tương tác 1 lần

Và điều quan trọng nhất chính là giải thưởng “khủng bố”. Cơ cấu giải thưởng:
– 01 giải Nhất trị giá 3.000.000đ (Ba triệu đồng chẵn)
– 01 giải Nhì trị giá 2.000.000đ (Hai triệu đồng chẵn)
– 02 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000đ (Một triệu đồng chẵn)

Chần chừ gì nữa, tham gia ngay thôi!-Tết cận kề, đi chơi “tê lê phê”. Còn gì thích thú hơn bằng việc vừa đi chơi, check in có ảnh đẹp cùng bạn bè, gia đình, lại vừa rinh trọn lixi “khủng bố” của “My EAUT My Tour”.

Đối tượng:
– Sinh viên hệ đại học chính quy đang học tập tại trường.
– Cán bộ, giảng viên đang công tác, giảng dạy tại trường.

Thời gian:
– Từ 25/01/2021 đến 03/3/2021: Nhận bài dự thi
– Ngày 05/3/2021: Công bố và trao giải thưởng

Untitled 1

Cách thức tham gia:

– Tương tác trên facebook
+ 1 biểu tượng cảm xúc LIKE, LOVE trên bài dự thi ở fanpage: Tính 1đ
+1 lượt comment trên bài dự thi ở fan page: Tính 2đ
Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tính điểm comment 1 lần
+ 1 lượt share trên bài dự thi ở fan page: Tính 3đ

Và điều quan trọng nhất chính là giải thưởng “khủng bố”. Cơ cấu giải thưởng:
– 01 giải Nhất trị giá 3.000.000đ (Ba triệu đồng chẵn)
– 01 giải Nhì trị giá 2.000.000đ (Hai triệu đồng chẵn)
– 02 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000đ (Một triệu đồng chẵn)

Chần chừ gì nữa, tham gia ngay thôi!