NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ CÁC ĐỀ TÀI NCKH KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Sáng ngày 21.01.2022, tại Khoa Du lịch Trường Đại học Công Nghệ Đông Á đã diễn ra buổi bảo vệ các Đề tài NCKH do các giảng viên trong khoa Du lịch làm chủ nhiệm. Đây là các công trình nghiên cứu khoa học cấp trường dành cho giảng viên năm 2021.

ANH DU LICH

Sáng 21.01.2022, tại Khoa Du lịch Trường Đại học Công Nghệ Đông Á các Đề tài NCKH do các giảng viên trong khoa Du lịch làm chủ nhiệm đã được Hội đồng nghiệm thu và đánh giá cao. Đây là các công trình nghiên cứu khoa học cấp trường dành cho giảng viên năm 2020 – 2021. Trong buổi bảo vệ sáng nay đã có 2 đề tài của khoa được nghiệm thu cấp cơ sở:

Đề tài “Cơ sở khoa học (lý luận và thực tiễn) về phát triển du lịch sinh thái để xây dựng chương trình và giáo trình môn Du lịch sinh thái Trường Đại học Công nghệ Đông Á” do TS. Võ Quế làm chủ nhiệm

Đề tài “Phát triển Marketing du lịch trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam” do ThS. Võ Đình Nông làm chủ nhiệm.

Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở gồm:

1. Th.S. Nguyễn Thị Lan Hương (Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch): Chủ tịch HĐ
2. Th.S. Vũ Tuấn Anh (Trường ĐH Công Nghệ Đông Á): Thư ký
3. Th.S Bùi Thị Trang (Học viện Phụ nữ): Phản biện 1
4. Th.S. Nguyễn Quốc Hưng (Viện Nghiên cứ phát triển du lịch): Phản biện 2
5. Th.S Vũ Thị Việt Nga (GĐ Khách sạn Mường Thanh Hà Nội): Uỷ viên

Hai đề tài đều được đánh giá cao về ý nghĩa khoa học cũng như mang nhiều ý nghĩa với thực tế ngành Du lịch hiện nay. Các kết quả nghiên cứu là nguồn tài liệu hữu ích dành riêng cho sinh viên khoa Du lịch Trường Đại học Công Nghệ Đông Á trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học sau này.

Một số hình ảnh về buổi nghiệm thu đề tài:

Đề tài "Cơ sở khoa học (lý luận và thực tiễn) về phát triển du lịch sinh thái để xây dựng chương trình và giáo trình môn Du lịch sinh thái Trường Đại học Công nghệ Đông Á" do TS. Võ Quế
Đề tài "Phát triển Marketing du lịch trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam" do ThS. Võ Đình Nông làm chủ nhiệm
Hội đồng nghiệm thu Đề tài NCKH

5F8C8033