Lễ trao tặng Học bổng giữa Ngân hàng Agribank Thăng Long và Trường Đại học Công Nghệ Đông Á

Sáng 14/12/2021 tại Trường Đại học Công Nghệ Đông Á diễn ra buổi lễ trao tặng Học bổng giữa ngân hàng Agribank và Trường Đại học Công Nghệ Đông Á. Đây là sự kiện thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, là sự động viên khích lệ từ phía doanh nghiệp, giúp sinh viên nhà trường tiếp tục vững bước học tập, hoàn thiện bản thân để trở thành công dân tốt, cống hiến xây dựng đất nước.

Tham gia buổi lễ, về phía Đại học Công nghệ Đông Á có Tiến sĩ Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế. Về phía Agribank chi nhánh Thăng Long có ông Lê Tuấn Minh – Phó giám đốc Agribank chi nhánh Thăng Long và bà Nguyễn Hoàng Yến – TP Kế hoạch nguồn vốn Agribank chi nhánh Thăng Long.

TS Đinh Văn Thành - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
TS Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Ông Lê Tuấn Minh - Phó giám đốc Agribank Thăng Long chia sẻ tại sự kiện
Ông Lê Tuấn Minh – Phó giám đốc Agribank Thăng Long chia sẻ tại sự kiện

Buổi lễ trao tặng biểu trưng tài trợ đào tạo và học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập ưu tú của nhà trường. Tại buổi lễ, Agribank Thăng Long đã trao suất học bổng trị giá 80.000.000 vnđ dành tặng vào quỹ học bổng của Đại học Công Nghệ Đông Á trao tặng cho các sinh viên tiêu biểu xuất sắc của trường.

agribank3

agribank

Trước đó, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh Thăng Long.

Theo đó hàng năm, Ngân hàng Agribank chi nhánh Thăng Long sẽ tài trợ các suất học bổng cho sinh viên của nhà trường, đồng thời triển khai các chương trình thực tập thực tế cho sinh viên nhằm tăng cường phát triển các kỹ năng thực tiễn tạo cơ hội trải nghiệm thực thế cho sinh viên EAUT, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và kế toán.

Agribank Thăng Long kí kết hợp tác cùng Đại học Công Nghệ Đông Á

Việc hợp tác giữa hai bên là sự khẳng định chắc chắn của Trường Đại học Công nghệ Đông Á cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên hệ đại học chính quy các ngành đào tạo của trường. Đặc biệt là sinh viên khối ngành kinh tế như Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán…, giúp sinh viên tin tưởng lựa chọn Đại học Công nghệ Đông Á là nơi khởi đầu của khởi nghiệp tương lai.

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á

Địa chỉ: Đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội