LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP

Nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp, ngày 14/06, tại tòa nhà Đinh Trọng Dật (Trường Đại học Công nghệ Đông Á), Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực IT tạo nguồn ra cho sinh viên thực tập cũng như công việc trong tương lai.

F8C1122 jpg

Tham gia buổi lễ, Trường Đại học Công nghệ Đông Á rất vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu khách quý từ phía doanh nghiệp đến thăm và làm việc cùng với nhà Trường:

• Ông Nguyễn Minh Khôi – Giám đốc Công ty Cổ Phần CODE Tốt.
  • Ông Nguyễn Hữu Chí – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ VOTC.
  • Ông Phạm Thế Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn HT Việt Nam.
  • Ông Đặng Ngọc Thanh – Tổng giám đốc Công ty Công Nghệ DEVFAST.

Về phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á, có:

• ThS. Trần Xuân Thanh – Quyền Trưởng khoa Công nghệ thông tin.
  • ThS. Mai Văn Linh – Phó khoa Công nghệ thông tin.
  • ThS. Lê Trung Thực – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin.
  • ThS. Hà Trọng Thắng – Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin.
Cùng các giảng viên trong khoa Công nghệ thông tin và cán bộ nhân viên doanh nghiệp khác.
F8C1070 jpg

Bắt đầu chương trình, ThS. Trần Xuân Thanh – Quyền Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã tham gia buổi lễ ký kết. Hiện Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường đào tạo theo hướng thực hành ứng dụng, vì vậy Nhà trường rất quan tâm chú trọng trong việc hợp tác với các đối tác doanh nghiệp để tạo thêm nhiều cơ hội thực tế cho sinh viên. Mong rằng các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ giúp đỡ các em có thêm nhiều kỹ năng trong học học tập và thực tập thực tế cũng như là cơ hội về việc làm. Về phía Khoa, mong muốn được các doanh nghiệp góp ý về những thiếu sót về chất lượng sinh viên để khoa cũng như Nhà trường có kế hoạch cũng như cải thiện về phương pháp đào tạo tromh tương lai.

F8C1053 1 jpg

Trong buổi lễ ký kết, các đại diện các doanh nghiệp có chia sẻ: Vấn đề nhân lực là một vấn đề rất nan giải vì càng ngày công nghệ và nhu cầu càng đi lên, người lao động phải đáp ứng rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Nên việc được thực tập thực tế kết hợp giảng dạy trên trường sẽ giúp nâng cao chất lượng đầu ra và góp phần nào đấy giải quyết vấn đề thiếu nguồn nhân lực giỏi của các công ty.

F8C1078 jpg

Ảnh: Ông Nguyễn Minh Khôi – Giám đốc Công ty Cổ Phần CODE Tốt.

F8C1082 jpg

Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Chí – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ VOTC.

F8C1089 jpg

Ảnh: Ông Phạm Thế Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn HT Việt Nam.

F8C1073 jpg

Ảnh: Ông Đặng Ngọc Thanh – Tổng giám đốc Công ty Công Nghệ DEVFAST.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp đã mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững giữa các đơn vị trong thời gian tới, đồng thời gia tăng sự đóng góp hiệu quả vào công cuộc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.