LỄ KÝ KẾT GIA HẠN BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA HIỆP HỘI KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC (ACCA) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á (EAUT)

Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) và ACCA đã tổ chức buổi làm việc và lễ ký kết gia hạn MoU, vào ngày 6/3 vừa qua tại Hà Nội. Hoạt động ký kết lần này thể hiện cam kết trong việc thúc đẩy các hoạt động giáo dục, đồng thời đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác của EAUT và ACCA.

EAUT cùng ACCA xem xét các hoạt động hợp tác hiện nay và vạch ra lộ trình cho chương trình học tích hợp sẽ triển khai vào năm 2024

Qua buổi làm việc, EAUT cùng ACCA xem xét các hoạt động hợp tác hiện nay và vạch ra lộ trình cho chương trình học tích hợp sẽ triển khai vào năm 2024. Thông qua chương trình, EAUT sẽ kết hợp bảy môn học FIA từ ACCA vào chương trình đào tạo cho sinh viên. Việc lựa chọn bảy môn học được tuyển chọn với các tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu của ACCA đã cho thấy EAUT quyết tâm xây dựng lộ trình học toàn diện, giúp sinh viên của trường tự tin phát triển trong thế giới Kế toán – Tài chính đang ngày càng trở nên thách thức hiện nay. Lễ ký kết thể hiện tầm nhìn chung giữa EAUT và ACCA, phản ánh sự hiểu biết lẫn nhau về nhu cầu nâng cao kỹ năng của sinh viên trong bối cảnh thị trường nghề nghiệp nhiều biến động.

Lễ ký kết phản ánh sự hiểu biết lẫn nhau về nhu cầu nâng cao kỹ năng của sinh viên trong bối cảnh thị trường nghề nghiệp nhiều biến động
Sự hợp tác lần này chắc chắn sẽ trang bị cho các bạn sinh viên EAUT không chỉ kiến thức lý thuyết mà còn cả những kỹ năng thực tế cần thiết để thành công trong tương lai.
——————————————————————————–
MoU Extending Signing Ceremony Between East Asia University of Technology (EAUT) and ACCA

East Asia University of Technology (EAUT) and ACCA joined forces through a Courtesy Meeting and MoU Extension Signing ceremony, symbolizing a steadfast commitment to advancing education, on March 6th. This occasion lays the groundwork for a transformative partnership between 2 partners. The primary focus of this meeting is to review the existing collaboration and chart a course for a integrated program poised for launch in 2024. At the heart of this evolution is EAUT’s commitment to recruiting students and incorporating seven FIA papers into their training curriculum. As EAUT steps into this new pathway, the integration of the seven FIA papers into their training program is a testament to their commitment to delivering a holistic education. These papers, carefully chosen in alignment with ACCA’s globally recognized standards, will empower students to navigate the complexities of the financial industry with confidence and competence.
The MoU signifies a shared vision between EAUT and ACCA, reflecting a mutual understanding of the evolving needs of students and the dynamic demands of the professional landscape. This visionary collaboration aims to equip students not just with theoretical knowledge but also with the practical skills required for success in the ever-changing world of finance and accountancy. Click on the photos to look back on this ceremony with us.
– Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:
F8C0547 1 scaled
F8C0565 scaled