KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BRAUMAT V7.1

Sáng nay 06/11/2107, buổi học chính thức khoá đào tạo chuyên viên lập trình phần mềm Braumat đã được diễn ra tại hội trường tầng 4, trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Với việc tổ chức thành công rất nhiều hội thảo, khoá học như Social Entrepreneur School IBS, Norway, SIEMENS WORKSHOP,Talkshow 4.0, … trường Đại học Công nghệ Đông Á tiếp tục thu hút rất nhiều các cán bộ, nhân viên của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia khoá học đào tạo chuyên viên lập trình phần mềm Braumat, đây là khoá học liên kết cùng tập đoàn POLYCO, SIEMENS.

Buổi học đầu tiên đã diễn ra  với nội dung “Tạo kết nối giữa Braumat với Steps 7”, những buổi học tiếp theo các học viên sẽ được biết thêm về “Hệ thống công thức nấu bia”, “hệ thống phân cấp trong phần mềm”, cách tạo BLR, Maintenace, Braumat với giám sát năng lượng,…

Khoá học đào tạo chuyên viên lập trình phần mềm Braumat sẽ kéo dài trong 6 ngày với hai ngôn ngữ đào tạo Anh – Việt ( có phiên dịch ).Đây là một trong những khoá học nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm Braumat và khả năng vận hành nhà máy bia  do trường Đại học Công nghệ Đông Á phối hợp với tập đoàn SIEMENS, POLYCO, thiết kế chương trình đào tạo nâng cao và chuyên sâu.

Đây là một trong những khoá học đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, sau khi theo học khoá đào tạo ngắn hạn này, học viên có thể sử dụng tốt các phần mềm Step 7 và Braumat thành thạo, hiểu được cấu trúc Project Step 7 trong một nhà máy bia, có thêm khả năng lập trình  chỉnh sửa chương trình Step 7, có khả năng cấu hình parameter trên Braumat, chỉnh sửa thiết kế Braumat. Được cấp chứng chỉ khoá học do tập đoàn SIEMENS và trường Đại học Công nghệ Đông Á cấp.

Một số hình ảnh học viên trong buổi học sáng nay:

EAUT NEWS