GIÁNG SINH BẤT NGỜ CÙNG SANTA CLAUS TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Vậy là một mùa giáng sinh an lành nữa lại về, cái thời khắc thiêng liêng và trân trọng tưởng chừng chỉ có ở cộng đồng những người theo đạo công giáo, nhưng chẳng hiểu từ khi nào đã trở thành ngày vui vẻ của tất cả mọi người.

5F8C4681
Cán bộ háo hức nhận quà từ ông già Noel

Chẳng thế mà Hà Nội những ngày này thật đẹp, nhất là khi màn đêm buông xuống, nó thật đẹp và quyến rũ biết bao. Những ánh đèn giáng sinh ấm cúng, Cây thông, chú tuần lộc và những món quà được thắp đèn sáng rực và đầy ý nghĩa trước cửa ra vào của trường Đại học Công Nghệ Đông Á. Bất ngờ hơn nữa là có ông già Noel tốt bụng mang tới những phần quà dành tặng cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên của toàn trường. Giúp cho không khí giáng sinh trở lên ấm áp hơn và như mang cái ấm áp lại gần và khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Cán bộ háo hức nhận quà từ ông già Noel
Thầy giáo đẹp trai checkin cùng Santa Claus
Thầy giáo đẹp trai check in cùng Santa Claus
Sinh viên lớp tiếng anh bất ngờ khi được nhận quà
Sinh viên học môn vật lý vui vẻ nhận quà từ Santa Claus
Cô giáo bộ môn tiếng anh cười tươi bên Santa Claus

Từ cán bộ nhà trường tới tất cả sinh viên, ai ai cũng háo hức được nhận phần quà từ ông già Noel, từng đoàn đứng xếp hàng rất nghiêm chỉnh để nhận quà từ ông trong niềm vui và vô cùng háo hức.

Sau khi nhận quà, các bạn còn được check in sống ảo cùng Santa Claus, không phải ông già Noel trong cổ tích mà được sống ảo luôn cùng ông ngoài đời thật. Nếu bạn chưa có người yêu hay còn ước mơ dang dở hay tới gặp ông già Noel tại Đại học Công Nghệ Đông Á để mong muốn thành hiện thực nhé.