Giải Bóng đá nam sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực Hà Nội 2020

Ngày 23/11/2020, Giải Bóng đá nam Sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực Hà Nội chính thức khởi tranh.

Giải Bóng đá nam Sinh viên các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực Hà Nội là sân chơi dành cho sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Giải Bóng thu hút sự tranh tài của gần 20 đội tuyển đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội. Đây là lần đầu tiên đội Đại học Công nghệ Đông Á tranh tài ở cuộc thi này.

3609f7b625ced4908ddf

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra liên tục từ ngày 13/11-08/12. Giai đoạn vòng bảng diễn ra trong vòng 1 tuần, kết thúc vào ngày 02/12. Sau đó, 16 đội bóng nhất – nhì các bảng sẽ giành quyền lọt vào vòng loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra từ 02/12 đến 08/12. Bế mạc và trao giải vào ngày 08/12.

Năm nay, các trận đấu của Giải Bóng rổ nam Sinh viên Hà Nội được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau. Giải được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp và các trường phối hợp tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho sinh viên.

Ngoài ra, giải còn là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa của các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung học và dạy nghề trên địa bàn TP Hà Nội. Thông qua các cuộc thi đấu, nhằm phát hiện các tài năng cho thể thao Thủ đô và đất nước.