[THÔNG BÁO] ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ EAUT CUP 2022

Đến hẹn lại lên GIẢI BÓNG ĐÁ EAUT CUP 2022 đã trở lại đảm bảo lợi hai hơn xưa!!! Đăng ký nhanh để có cơ hội trở thành nhà vô địch tiếp theo nào!

Đặc biệt, trong quá trình giải đấu diễn ra, BTC cũng sẽ chọn lọc những cầu thủ có tố chất tốt để huấn luyện và tham gia giải đấu bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champion League 2022 – SV Champion League 2022.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Nam sinh viên các chi đoàn Khóa 9, 10, 11, 12 trường Đại học Công nghệ Đông Á.

– Các đội đăng ký theo chi đoàn (ví dụ: CNTT1-K11). Trường hợp đặt sai tên theo yêu cầu, BTC sẽ không nhận kết quả đăng ký.

– 01 cầu thủ chỉ được đăng ký và thi đấu cho 01 đội trong suốt giải.

Lưu ý: Đối với Khóa 9 các chi đoàn thiếu thành viên, được ghép với chi đoàn khác cùng khóa để tham gia giải đấu. Các thành viên thống nhất đăng ký tên đội theo khóa và theo thứ tự Ban tổ chức ấn định (ví dụ: Đội 1 – Khóa 9)

2. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ, BỐC THĂM VÀ THI ĐẤU

+ Thời gian đăng ký: 31/3/2022 – 07/04/2022. Đăng ký theo đường link BTC TẠI ĐÂY

+ Thời gian bốc thăm và phân chia bảng đấu vòng loại: 14h thứ Sáu ngày 08/04/2022.

+ Thời gian diễn ra giải đấu: Từ ngày 11/04/2022.

+ Thời gian thi đấu: 14h30 – 17h30 các ngày trong tuần (trừ những trường hợp đặc biệt phải hoãn thi đấu BTC sẽ thông báo trên trang fanpage EAUT Sport News).

+ Lịch thi đấu: Sau khi bốc thăm BTC sẽ thông báo lịch đến các đội trên fanpage (EAUT Sport News).

+ Địa điểm thi đấu: Sân bóng Trần Hữu Dực – Chân cầu vượt Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

3. THỂ THỨC THI ĐẤU

Căn cứ số lượng đội tham dự, Ban tổ chức sắp xếp thể thức thi đấu phù hợp.

* Luật thi đấu

– Giải bóng đá áp dụng luật thi đấu của Liên Đoàn bóng đá Việt Nam đối với bóng đá 07 người.

– Mỗi trận bóng đá bao gồm hai đội, mỗi đội có 07 cầu thủ thi đấu chính thức trên sân (bao gồm cả thủ môn).

– Sau khi kết thúc trận đấu, đại diện các đội bóng mới ký vào biên bản trận đấu. BTC sẽ căn cứ vào biên bản này sẽ tính các chỉ số để làm khen thưởng cũng như kỷ luật. Do vậy các đội cần đọc kỹ nội dung biên bản (cầu thủ ghi bàn, thẻ vàng, thẻ đỏ, tỉ số trận đấu …) trước khi ký để tránh các khiếu nại về sau. Ngoài ra, BTC sẽ theo dõi tình hình kỷ luật của đội thông qua sổ kỷ luật, nhằm tránh tình trạng mất cân xứng thông tin giữa BTC và đội bóng, đội trưởng mỗi đội có quyền xem Sổ để đối chiếu trước và sau trận đấu.

*Một trận thi đấu diễn ra trong hai hiệp chính thức liên tiếp:

– Thời gian mỗi hiệp đấu: 25 phút

– Thời gian nghỉ giữa 2 hiệp: 5 phút

– Khi bắt đầu hiệp 2, hai đội phải đổi sân cho nhau

– Người có quyền bắt đầu và kết thúc trận đấu là trọng tài chính

4. MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA GIẢI ĐẤU

4.1 Trang phục

– Các đội tự chuẩn bị trang phục thi đấu bao gồm: Quần áo đồng phục đá bóng và giày thi đấu. (BTC sẽ chuẩn bị áo lưới trong trường hợp các đội chưa có đồng phục).

– Thủ môn phải mặc khác màu các cầu thủ cùng đội.

– Bóng thi đấu: BTC cung cấp.

4.2 Thi đấu:

– Trước trận đấu 10 phút, 2 đội tập trung tại bàn BTC để làm thủ tục chuẩn bị thi đấu. Đội bóng tự ý dừng trận đấu hoặc đến muộn so với thời gian quy định sẽ bị tính là bỏ cuộc và xử thua 0 – 3.

4.3 Hoãn thi đấu:

– Trường hợp thời tiết quá xấu hoặc lý do bất khả kháng, BTC sẽ quyết định hoãn thi đấu.

– Các đội có mong muốn hoãn trận đấu thì phải đưa ra được lý do chính đáng và phải có đơn gửi BTC trước 02 ngày diễn ra trận đấu và BTC có quyền hoãn trận đấu hay không.

– BTC và các đội sẽ sắp xếp lại lịch trận đấu đã hoãn.

4.4 Trách nhiệm:

– BTC có trách nhiệm quản lý, điều hành và xử lý tất cả các vấn đề trong toàn bộ thời gian diễn ra giải đấu.

– Đội trưởng có chịu trách nhiệm trước BTC về mọi mặt của đội bóng trong suốt quá trình thi đấu và diễn ra giải.

– Các cầu thủ có trách nhiệm tuân thủ các quy định và luật của giải đấu.

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải Nhất;