EAUT FC chuẩn bị khởi tranh vòng loại khu vực phía Bắc Giải SV Champion League 2022

Vào ngày 23/9 sắp tới, CLB Bóng đá Trường Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT FC) bắt đầu tham gia khởi tranh tại vòng loại khu vực phía Bắc giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champion League 2022.

SV Champion League 2022 1
Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champion League 2022

Vòng loại của giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 sẽ được tổ chức tại 9 khu vực trên cả nước dưới hình thức thi đấu bóng đá nam (11 người). Tại khu vực vòng loại phía Bắc, lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 22/9, tại sân vận động của Đại học Bách khoa Hà Nội, với sự tham gia của 24 đội bóng là trường Đại học, Học viện, Cao đẳng ở các tỉnh thành: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An… được chia làm 6 bảng thi đấu.

SV Champion League 2022 2
Bảng A nơi có sự góp mặt của Đội bóng Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được xếp tại bảng A, thi đấu trên sân vận động Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, cùng với 3 đội bóng: Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Đại học Phenikaa và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Để chuẩn bị thật tốt cho Giải đấu, bạn Phạm Quốc Công, sinh viên năm thứ 3 ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Đội trưởng EAUT FC cho biết: Trong suốt 3 tháng vừa qua, các cầu thủ EAUT FC đã miệt mài tập luyện cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, từng tham gia nhiều giải đấu thể thao cấp quốc gia. Với một tinh thần quyết tâm cao độ, cùng hướng tới vòng Chung kết giải Vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc lần này.

385b59b445698137d878 scaled
Huấn luyện viên và các cầu thủ EAUT FC đang miệt mài tập luyện trên sân cỏ chuẩn bị Giải đấu

“Đây là lần đầu tiên tham gia giải đấu ở quy mô lớn toàn quốc cho sinh viên như này, nên Ban huấn luyện và các cầu thủ đều nỗ lực, cố gắng hết mình. Ai cũng mong muốn vượt qua được giới hạn của bản thân vì màu cờ, sắc áo của Trường Đại học Công nghệ Đông Á”, bạn Phạm Quốc Công chia sẻ.

Chúc CLB Bóng đá Trường Đại học Công nghệ Đông Á thi đấu hết mình và đạt kết quả thật tốt trong Giải đấu SV Champion League 2022.
Một số hình ảnh trên sân tập của EAUT FC:

c899047618abdcf585ba scaled
cd31cdddd100155e4c11
Các cầu thủ đang nỗ lực luyện tập theo giáo trình của Ban huấn luyện

22d7fe3be2e626b87ff7
fcbe5c55408884d6dd99 scaled
Ban huấn luyện đang trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ luyện tập trên sân

Giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champion League 2022 là giải đấu do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho sinh viên hệ chính quy các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, có độ tuổi dao động từ 18 đến 28 tuổi.
Giải đấu này được kỳ vọng sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên cả nước. Với mục tiêu, trở thành một sân chơi để sinh viên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao. Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao. Đồng thời hình thành phong trào tập thể dục, thể thao thường xuyên cho sinh viên.