Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Công nghệ Đông Á

TB nguong diem chuan 2019 01 TB nguong diem chuan 2019 02

Mức điểm trên là điểm của Học sinh phổ thông ở KV3, các khu vực và nhóm đối tượng ưu tiên khác tương ứng giảm 0,25 và 1,0 điểm; Môn văn hóa tính hệ số 1, môn năng khiếu vẽ tính hệ số 2.

Thí sinh có tổng điểm 3 môn (không có môn nào trong THXT có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống) đạt mức Điểm sàn trở lên được đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Khối ngành cơ khí bao gồm các ngành: Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí động lực (Công nghệ kỹ thuật ô tô). Khối ngành Quản trị bao gồm các ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch, dịch vụ và lữ hành; Quản trị khách sạn)

-Điểm chuẩn 2019 Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Ngưỡng điểm chuẩn đại học vào các ngành nghề hot nhất thời đại 4.0

dbcl3