[:vi]ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á XÉT TUYỂN BỔ SUNG 500 CHỈ TIÊU[:]

Từ ngày 15/08 trường ĐH Công nghệ Đông Á thông báo xét tuyển bố sung 500 chỉ tiêu đối với tất cả các ngành hệ đại học chính quy.

14 3Nhà trường đưa ra quy định về điều kiện xét tuyển, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển Đại học sẽ lấy từ kết quả kì thi THPT quốc gia  hoặc xét tuyển học bạ THPT, cụ thể như sau:

-Lấy điểm thi THPT quốc gia của 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT (đạt từ 15,5 điểm trở lên).

-Lấy tổng điểm học tập năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Đại học Công nghệ Đông Á tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung từ ngày 17/8 cho đến khi đủ chỉ tiêu đã công bố.

*Lưu ý: Những học sinh đăng kí nguyện vọng trúng tuyển vào trường, nhận được giấy thông báo của nhà trường nhanh chóng lên nhập học trước 30/08/2017 để chuẩn bị cho khai giảng 05/09/2017.

Đăng Ký Học