Dành cho một nửa thế giới yêu thương những lời chúc tốt đẹp nhất….

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á xin chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các cô giáo, cán bộ nhân viên và các bạn nữ sinh luôn duyên dáng và xinh đẹp, yêu và được yêu hơn nữa.

Xin gửi những lời chúc đẹp nhất, những bông hoa tươi nhất dành đến một nửa thế giới với những yêu thương và sự biết ơn sâu lắng. Sống trong yêu thương và biết ơn, đấy mới là mục đích quan trọng nhất của con người.

20 10

“Phụ nữ không chỉ để yêu thương mà còn để tự hào” Bởi thế mà 20/10 không chỉ là dịp để đấng nam nhi bày tỏ tình cảm của mình với những người phụ nữ xung quanh. Đây còn là dịp phù hợp để tất cả những người phụ nữ có thể tự hào về chính bản thân mình và nhớ rằng mình tuyệt vời như thế nào.