[:vi]Sinh viên Đại học Công Nghệ Đông Á “cực chất” tại Ngày hội học sinh sinh viên tỉnh Bắc Ninh[:]

Ngày 08 – 09/01 vừa qua các bạn sinh viên của EAUT đã tham dự Ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh Bắc Ninh 2021. Đây là một chương trình ý nghĩa và sôi động, là ngày hội của sinh viên toàn tỉnh.
Sinh viên Đại học Công Nghệ Đông Á tham dự Ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh Bắc Ninh 2021
Với sự tham gia của sinh viên 8 trường trên địa bàn: ĐH Thể dục Thể thao, CĐ Cơ điện & Xây dựng, CĐ Sư phạm, CĐ Thống Kê, CĐ Công Nghiệp, ĐH Công nghệ Đông Á, Đại học Kinh Bắc và Học viên Ngân hàng phân viện Bắc Ninh. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên các trường gặp gỡ và giao lưu.
Trong 2 ngày diễn ra, các bạn sinh viên EAUT đã được tham gia nhiều nội dung phong phú:
Ngày 08/1, EAUT-er được tham gia vào hàng loạt các hoạt động sôi động như thi đấu cầu lông, kéo co, bóng đá với các trường trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Đội tuyển EAUT thi đấu kéo co tại Ngày hội
Với sự đoàn kết, thi đấu hết mình chúng ta đã giành giải Ba môn thi đấu Kéo co.

Trong khi đó, đội tuyển bóng đá nam EAUT cũng có những trận thi đấu đầy hấp dẫn, kịch tính cho thấy tinh thần cống hiến hết mình.

Các chàng trai tài năng trong đội tuyển bóng đá của EAUT
Những phút đi đấu sôi nổi của các cầu thủ

MG 6128

Đặc biệt các bạn sinh viên EAUT đã đốt cháy sân khấu đêm nhạc tối ngày 8/1 với sự sôi động của tuổi trẻ, tài năng, những màn vũ đạo cực chất khiến cả hội trường như bùng nổ. Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất của các EAUT-er tại đêm hội dưới đây nhé!
IMG 6899 IMG 6906 IMG 6907 IMG 6911
Trong ngày 09/1, các bạn sẽ cùng đến với diễn đàn sinh viên và giao lưu với những diễn giả vô cùng nổi tiếng. Ngoài ra, các bạn có cơ hội tham gia hiến máu tình nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.
136161891 228608418899050 3256791760032057486 o
Đến với Ngày hội các bạn sinh viên của EAUT đã tạo nên màu sắc riêng của Đại học Công Nghệ Đông Á: Trẻ trung – năng động – luôn cháy hết mình. “Ngày Hội học sinh sinh viên tỉnh Bắc Ninh 2021” khép lại nhưng đã tạo nên dư âm lớn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ, ý chí sinh viên. Sinh viên EAUT sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện bản thân trở thành “Sinh viên 5 tốt” nuôi hoài bão, lý tưởng đóng góp tích cực cho xã hội.