Với khẩu hiệu “Đổi mới- dân chủ- đoàn kết- phát triển” tất cả vì quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBNGNLĐ trong Ngành. Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội với 3 phiên làm việc trong 2 ngày 11-12/10/2023.

Công Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI-6

Sáng ngày 11/10/2023, Sau khi Đoàn Đại biểu viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã di chuyển về địa điểm diễn ra Đại hội tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. Với không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương tại phiên họp thứ nhất, các đại biểu đã chia Tổ để thảo luận các nội dung Đề án nhân sự Ban chấp hành và dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Tham dự Đại hội có 250 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên công đoàn ưu tú đại diện cho hơn 1,6 triệu CBNGNLĐ trong cả nước.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Ngọ Duy Hiểu- Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng- Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á vinh dự và tự hào trong nhiệm kỳ vừa qua đã làm tốt nhiệm vụ trọng tâm chăm lo lợi ích thiết thực của đoàn viên công đoàn phù hợp với đặc điểm và xu thế phát triển của ngành. Chủ động tham gia tích cực trong việc xây dựng môi trường giáo dục văn hóa, an toàn, thân thiện sáng tạo trong các Nhà trường.

Một số hình ảnh làm việc tại đại hội:

Công Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI-2

Công Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI-3

Công Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI-4

Công Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI-5

Công Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á tham dự Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI-1