Có gì hấp dẫn tại Hội thao kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh sáng nay?

Đã quá EAUT ơi! Trường hôm nay có gì mà vui ghê á?

Hội thao kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã diễn ra trong sáng nay 02/04  có sự tham gia nhiệt tình của tất cả các chi đoàn trong trường.

anh trao giai

Xem thêm: TUỔI TRẺ CÙNG LAN TOẢ NHỮNG ĐIỀU TÍCH CỰC CHO CỘNG ĐỘNG

Hội thao diễn ra với 4 nội dung chính: Kéo co, Nhảy bao bố, Đẩy gậy, Đi xe đạp chậm. Kết qua thi đấu của 4 nội dung là:

Nhảy bao bố

• Giải Nhất: QTKD 1 – K10
  • Giải Nhì: CNTT 2 – K9
  • Giải Ba: Kế toán – K11

Đẩy gậy

• Giải Nhất: CNTT 6 – K11
  • Giải Nhì: QTKD2 – K10
  • Giải Ba: Tự động hoá – K11

Kéo co

• Giải Nhất: Ô tô 2 – K11
  • Giải Nhì: QTKD 1 – K11
  • Giải Ba: Chế tạo máy – K9

Đẩy gậy

• Giải Nhất: CNTT 2 – K9
  • Giải Nhì: Ô tô 4 – K11
  • Giải Ba: CNTT 2 – K10

Ngay từ sớm tất cả chi đoàn đã có mặt tại sân bóng của trường và tham gia cực nhiệt tình. Sôi động nhất có lẽ chính là phần thi kéo co với sự tham gia của 100% các bạn sinh viên.

Kéo co là là phần thi sôi động nhất trong Hội thao

Trong trận chung kết với thế mạnh “toàn nam” Ô tô 2 – K11 đã dành chiến thắng chung cuộc trước Quản trị kinh doanh 2 – K11. Chế tạo máy – K9 cũng “lì lợm” không kém giành vị trí thứ 3.

Sau phần thi đầy gay cấn, QTKD2-K10, CNTT2-K9 và Kế toán K11 là những đội xuất sắc giành giải thưởng trong phần thi kéo co

Ngay sau phần thi kéo co sôi động là các phần thi hấp dẫn không kém của Đẩy gậy, Nhảy bao bố và Đi xe đạp chậm.

Các đội tham gia tích cực trong nội dung Nhảy ba bố
Các đội tham gia tích cực trong nội dung Nhảy bao bố

Hội thao Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên CS Hồ Chí Minh cũng là dịp để tất cả các sinh viên EAUT có dịp gặp gỡ giao lưu sau thời gian dài học online vì “Cô – vy”.

Một chiếc ảnh kỷ niệm trong hội thao cũng là chiếc ảnh đầu tiên 2021 của cả lớp sau mùa Covid "thứ X"
Một chiếc ảnh kỷ niệm trong hội thao cũng là chiếc ảnh đầu tiên 2021 của cả lớp sau mùa Covid “thứ X”
Tranh thủ checkin nào checkin nào! Thật ngầu nhé mấy đứa

Hội thao kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh khép lại với những khoảnh khắc cực vui nhộn của EAUT-er. Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục có những sự kiện sôi động hơn nữa để đại gia đình EAUT thêm đoàn kết gắn bó. Bởi chúng ta cùng sẻ chia mái nhà EAUT, tại sao không cùng nhau tạo nên những năm tháng thanh xuân rực rỡ tại ngôi nhà yêu thương này!  Yêu lắm EAUT ơi!