Cùng EAUTer mang “Đông ấm” về bản làng huyện Mường Lát

Cuối tuần vừa qua, các bạn thành viên trong BCH Đoàn trường ĐH Công Nghệ Đông Á cùng các thành viên trong BCH Hội đồng hương Thanh Hoá đã đến thăm và trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Lát trong CHƯƠNG TRÌNH “ỦNG HỘ TRẺ EM VÙNG CAO – CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN MƯỜNG LÁT”

Các bạn sinh viên EAUT đã đến thăm và trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Lát

Sau thời gian vận động quyên góp, các bạn đã trao tặng 100 xuất quà mỗi xuất giá trị 100.000 vnđ, và 4 suất tiền mặt, mỗi suất 500.000 vnđ. Quà hiện vật gồm: 500 vở, 200 bút chữ A, 100 bút chì, 100 mũ len, 100 áo phao và bánh kẹo cho các bé.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của các bạn ấy trong chuyến đi hai ngày ý nghĩa này nhé!