[:vi]THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI HỌC LẠI CỦA SINH VIÊN/HỌC VIÊN TOÀN TRƯỜNG[:]

Căn cứ kế hoạch năm học và thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2020 – 2021.
Căn cứ Công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021 của chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid 19.
Căn cứ thông báo số 14/TB-BCD thông báo kết luận của trưởng ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, UNND TP Hà Nội 01/03/2021 về công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, thành phố Hà Nội.

Phòng đào tạo xin thông báo tới toàn thể Sinh viên, Học viên các khoa về trở lại trường học như sau:

1.Sinh viên, Học viên toàn trường trở lại học theo thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2020-2021 từ ngày 15/03/2021. Sinh viên trong sanh sách học giáo dục quốc phòng đợt 1 học kỳ II năm học 2020-2021 tiếp tục hoãn (tới khi có thông báo mới) đồng thời cập nhật lịch học điều chỉnh cho các học phần khác cùng kỳ.

2. Đối với Giảng viên, Sinh viên, Học viên thuộc vùng dịch phải tự cách ly 14 ngày bên ngoài vùng dịch và có giấy xác nhận âm tính của cơ quan y tế có thẩm quyền mới được tham gia giảng daỵ, học tập bình thường tại trường. Giấy xác nhận nộp về phòng hành chính nhân sự tại địa chỉ tầng 5 tòa nhà Polyco, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường hợp giảng viên, sinh viên cô tình k nộp sẽ bị xử lý theo quy định.

3. Đối với Sinh viên, Học viên đang ở trong vùng dịch và thuộc diện phải cách ly Y tế tiếp tục tự học theo hướng dẫn của giảng viên, cô vấn học tập và được nhận điểm đánh giá ý thức học tập như trên lớp.

4. Sinh viên đến trường phải thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y Tế.

5. Phòng Đào tạo Yêu cầu Trưởng khoa, cố vấn học tập, thư ký khoa, ban công tác sinh viên thông báo tới cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên toàn trường để thực hiện theo đúng thông báo.

Trân trọng!

Chi tiết thông báo: