THÔNG BÁO: Về việc tiếp nhận đơn chuyển trường, chuyển ngành, học tiếp, bảo lưu, thôi học Học kỳ 2 năm học 2022-2023 đối với Sinh viên đại học chính quy các khoá

Phòng Đào tạo thông báo tới các Khoa/Viện, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Hành chính, Phòng Tài chính – Kế toán và toàn thể sinh viên đại học chính quy các khoá về việc tiếp nhận đơn chuyển trường, chuyển ngành, thôi học, học tiếp, bảo lưu – Học kỳ 2 năm học 2022-2023 như sau:

1. Thời gian tiếp nhận đơn chuyển trường, chuyển ngành, học tiếp, bảo lưu, thôi học:

Từ ngày 24/11/2022 đến hết ngày 15/12/2022

1. Hình thức tiếp nhận đơn chuyển trường, chuyển ngành, học tiếp, bảo lưu, thôi học:

+ Sinh viên nộp đơn (bản gốc) tại bộ phận một cửa Phòng Công tác sinh viên đến hết ngày 15/12/2022.

1. Các Khoa/Viện, Phòng/Ban liên quan thực hiện theo đúng Quyết định số 348/QĐ-ĐHCNĐA ngày 30/09/2022 và hoàn thiện quyết định cho sinh viên trước ngày 30/12/2022.

Phòng Đào tạo yêu cầu Khoa/Viện, Phòng Công tác sinh viên gửi thông báo đến toàn thể sinh viên đại học chính quy các khoá biết và nghiêm túc thực hiện./.

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận:

– Ban giám hiệu

– Sinh viên đại học chính quy

– Các Khoa/ Viện/ Phòng/Ban

– Lưu: Phòng ĐT.