BCH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG”

Nhằm xây dựng sự đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn và mang niềm vui, hạnh phúc đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo của khoa và ngoài cộng đồng, BCH Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp với câu lạc bộ Thể dục thể thao, CLB EIT tổ chức hoạt động tình nguyện “Tết Quý Mão – Trao yêu thương” ngày 09 – 10/01/2023.

Thông tin chương trình “Tết Quý Mão – Trao yêu thương”

“Tết Quý Mão – Trao yêu thương” là hoạt động tình nguyện được tổ chức vào dịp Tết Nguyên Đán gần kề nhằm mang “yêu thương” đến với 35 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ Đông Á và 20 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện 198.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 20

Trước đó một tuần, BCH Liên chi đoàn Khoa CNTT đã phối hợp với các câu lạc bộ và nhiều đơn vị nhằm kêu gọi các Mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ quỹ tình nguyện. Đồng thời, phía đại diện khoa cùng các bạn sinh viên tình nguyện khoa CNTT đã cùng nhau tự tay gói ghém những chiếc bánh chưng xinh xắn, vuông vức để gửi đến tay các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cũng như những bệnh nhân còn đang điều trị tại bệnh viện 198.

35 suất quà tặng sinh viên khoa CNTT

Chiều ngày 09/01/2023, tại phòng 701 tòa Đinh Trọng Dật, lễ trao 35 suất quà tặng sinh viên hộ nghèo, cận nghèo của BCH Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin trong khuôn khổ chương trình “Tết Quý Mão – Trao yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 19

Thành phần tham dự:

Ths. Trần Xuân Thanh – Quyền trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

Ths. Mai Văn Linh – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

Ths. Hà Trọng Thắng – Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin.

Ths. Lê Trung Thực – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm.

Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Bí thư liên chi đoàn khoa CNTT.

Cùng các thầy cô giảng viên, cán bộ nhân viên khoa, các bạn trong BCH liên chi, CLB thể dục thể thao khoa CNTT, CLB EIT cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 17

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 16

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 15

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 14

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 21

z4025914545862 3af94978d195605d269951851533ce14

20 suất quà tặng bệnh nhân bệnh viện 198

Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình “Tết Quý Mão – Trao yêu thương”, chiều ngày 10/01/2023, đoàn tình nguyện và BCH Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin đã di chuyển đến bệnh viện 198 để tiếp tục hành trình mang “yêu thương” ngày tết đến với những bệnh nhân đang còn phải điều trị tại đây.

Thành phần tham dự:

Về phía khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ Đông Á:

Ths Lê Trung Thực – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

Nguyễn Thị Phương Thảo – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin

Giảng viên Ngô Thị Hoa

Nguyễn Thị Thu Hiền – Thư ký khoa Công nghệ thông tin.

Các bạn sinh viên đại diện CLB và Liên chi khoa Công nghệ thông tin.

Về phía bệnh viện:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thuỷ – Trưởng phòng Chính trị

Bác sĩ: Nguyễn Xuân Thuỷ – KTV khoa Chuẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ Hà Anh – Phó bí thư đoàn bệnh viện

Bác sĩ Trần Văn Nam – Bí thư Đoàn bệnh viện

Cùng các y bác sĩ cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện 198.

Được sự đồng ý của Giám đốc bệnh viện 198, phía đại diện BCH Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ Đông Á đã sớm đến từng giường bệnh, phát quà cho nhiều bệnh nhân đang điều trị tại đây. Cụ thể:

5 suất quà được trao cho bệnh nhân khoa C2

5 suất quà được trao cho bệnh nhân khoa A8

5 suất quà được trao cho bệnh nhân khoa A7

5 suất quà được trao cho bệnh nhân khoa B6

Chính sự cho đi đầy tính nhân văn này đã giúp phòng bệnh lạnh lẽo trở lên ấm áp hơn và tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 4

Hy vọng với những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa to từ chương trình “Tết Quý Mão – Trao yêu thương”, các bạn sinh viên nghèo vượt khó khoa Công nghệ thông tin, cũng như các bệnh nhân tại bệnh viện 198 sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự ấm áp và sẽ đón một năm mới 2023 dồi dào sức khỏe – An khang thịnh vượng!

Một số hình ảnh tại hoạt động tình nguyện “Tết Quý Mão – Trao yêu thương”:

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 3

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 5

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 6

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 7

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 8

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 9

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “TẾT QUÝ MÃO – TRAO YÊU THƯƠNG” 10