CÙNG "BINH ĐOÀN" EAUT ĐỔ BỘ TỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2021 HÀ NỘI

CÙNG “BINH ĐOÀN” EAUT ĐỔ BỘ TỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2021 HÀ NỘI

Nằm trong chuỗi các chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho các bạn học lớp 12 tại các trường THPT do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức, Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày 11.04.2021 là sự kiện bùng nổ và quy tụ nhiều trường Đại học tham gia nhất trong đó có Đại học Công Nghệ Đông Á. 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là chương trình hữu ích cho cả thí sinh và các bậc phụ huynh trong hướng nghiệp, chọn ngành, chọn nghề, các quy chế được chính đại điện từ Sở Giáo Dục, các thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm tham gia tư vấn,.. Và đặc biệt là đại diện của các trường Đại học sẽ là cơ hội tốt nhất cho các em và gia đình trước khi đưa ra quyết định lớn đầu tiên của cuộc đời.

CÙNG "BINH ĐOÀN" EAUT ĐỔ BỘ TỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2021 HÀ NỘI
CÙNG “BINH ĐOÀN” EAUT ĐỔ BỘ TỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2021 HÀ NỘI

Trường Đại học Công Nghệ Đông Á cũng sẽ có mặt để được gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh Hà Nội. Bạn có tò mò EAUT sẽ mang đến điều gì cho các bạn sinh viên tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021 báo Tuổi Trẻ?

✔️ HOT NEWS MÙA THI: Cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất của Bộ Giáo Dục về mùa thi năm 2021, nghe phân tích những thay đổi của kỳ thi năm nay, điều cần lưu ý,…

✔️ Ở ĐÂY CÓ QUÀ NÈ: Check in nhận ngay các phần quà hấp dẫn

✔️ Thưởng thức đồ uống free MỚI TOANH do chính EAUT sản xuất.

✔️ NGHE TƯ VẤN TÌM TƯƠNG LAI: Đặc biệt đối với các bạn học sinh cấp 3 sẽ được các anh chị tư vấn MIỄN PHÍ nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp, thấu hiểu đam mê, nguyện vọng của các em để đưa ra những lời khuyên bổ ích lưu ý gì khi chọn trường, chọn ngành học phù hợp với đam mê với nhu cầu của xã hội, lựa chọn nào là thông minh nhất trong thời điểm này,..

Các bạn nhớ thưởng thức đồ uốngMỚI TOANH do chính EAUT sản xuất nha
Các bạn nhớ thưởng thức đồ uốngMỚI TOANH do chính EAUT sản xuất nha

Thoải mái đặt câu hỏi bạn sẽ được trả lời bất kể điều gì từ A đến Z và nhận một chiếc vé thẳng tiến đến EAUT “hot nhất 2021”

2K3 ới, Mình chốt hẹn với EAUT 7h00 – 17h00 tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh này nhé ♥

Thông tin chi tiết: Đại học Công nghệ Đông Á

Hotline: 024.6262.7797

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.