NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2020 CÙNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Bạn đã sẵn sàng

Tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020 cùng Đại học Công nghệ Đông Á chưa?

Banner sửa 1280x700 1 1

Đây là sự sự kiện thường niên: Ngày hội tuyển sinh 2020 do báo Tuổi trẻ kết hợp với các Trường đại học tổ chức sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 21/06/2020 tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á và các Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Tiếp nối thành công của Sự kiện Ngày hội tuyển sinh 2019, hưởng ứng sự kiện sôi động này, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có mặt tại đây để giao lưu gặp gỡ với các bạn học sinh, sinh viên.

Đến với không gian của Đại học Công nghệ Đông Á, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội:
✔️ Tìm hiểu thông tin về nghề nghiệp, tuyển sinh 2020
✔️ Check in nhận ngay các phần quà hấp dẫn
✔️ Thưởng thức bia và đồ uống free do chính EAUT sản xuất.
✔️ Đặc biệt đối với các bạn học sinh cấp 3 sẽ được các anh chị tư vấn MIỄN PHÍ nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp, thấu hiểu đam mê, nguyện vọng của các em để đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Đừng quên cuộc hẹn với EAUT 8h00 – 17h00 tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh này nhé ♥

Thông tin chi tiết: Đại học Công nghệ Đông Á

Hotline: 024.6262.7797