[LIVESTREAM] GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH LẬP TRÌNH - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

[LIVESTREAM] GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH LẬP TRÌNH – KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Có rất nhiều người trẻ muốn theo đuổi ngành Công nghệ thông tin – theo đuổi nghề Lập trình nhưng còn đang hoang mang “Đừng theo ngành suốt ngày cắm đầu vào mấy dòng lệnh cho gù lưng với cận thị” “Để theo đuổi ngành thì nên bắt đầu từ đâu? Các yếu tố quan trọng để học lập trình? Livestream “Giải mã sức hút ngành Lập trình” là cơ hội giúp các bạn sinh viên, học sinh giải đáp tất cả các thắc mắc về ngành.

Livestream đặc biệt dành cho các bạn đang quan tâm đến nghề lập trình
Livestream đặc biệt dành cho các bạn đang quan tâm đến nghề lập trình

Nhưng năm gần đây có thể nói nghề lập trình “hot như nước sôi”: các công ty liên tục tuyển lập trình viên mà không tuyển được dù đã đưa ra nhiều chính sách phúc lợi tốt và trả lương cao. Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cũng rât rộng mở. Và nếu bạn là:

+ Học sinh THPT có định hướng Công nghệ thông tin và theo đuổi nghề Lập trình nhưng còn phân vân trước lựa chọn của mình.

+ Sinh viên đang theo học các ngành Công nghệ thông tin cần có thêm thông tin sâu rộng để chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

+ Quý vị phụ huynh đang có con em theo học hoặc muốn hướng nghiệp cho các em theo ngành Công nghệ thông tin

Livestream sẽ giúp bạn không chỉ cập nhật các số liệu mới nhất về khối ngành IT nói chung và độ “hot” của Lập trình, mà còn là những chia sẻ, trải nghiệm giá trị từ các chuyên gia và giảng viên của trường với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành:

+ ThS. Lê Trung Thực: Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin

+ ThS. Trần Xuân Thanh: Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm

Thời gian: 15h Thứ Ba ngày 08/06/2021

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt trước câu hỏi cho các thầy tại đây: https://forms.gle/fRfGueKS7RnaKxnM7

Nhân dịp giãn cách xã hội, hẹn giờ xem live để cùng trò chuyện, giao lưu cùng hai giảng viên cực thân thiện của trường Đại học Công Nghệ Đông Á nhé!

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.