Ngày 26/11, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao Giải thi đấu Cầu lông Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên – EAUT 2022 tại Trung tâm Thể thao Hoài Đức, Hà Nội.

giai-thi-dau-cau-long

Tham dự buổi lễ có PGS.Ts. Thái Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học; Ts. Nguyễn Thị Thanh Hà – Trường khoa Cơ bản, Ths. Dương Thúy Quỳnh – Phó trưởng khoa Du lịch. Về phía Công đoàn Trường có Chủ tịch Công đoàn Cô Lê Hoài Linh, Phó Chủ tịch Công đoàn Thầy Lê Duy Viên và Cô Nguyễn Thị Nhung, cùng các thầy cô là các vận động viên tham dự giải thi đấu lần này.

Theo Ban tổ chức, Giải thi đấu Cầu lông Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên – EAUT 2022 đã thu hút hơn 50 thầy cô đến từ các Khoa, Phòng ban, Viện của  trường Đại học Công nghệ Đông Á. Trong hai ngày thi đấu, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, chung thực và cao thượng, cống hiến hết mình cho giải những pha cầu đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Công đoàn Thầy Lê Duy Viên thay mặt Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện cho giải đấu diễn ra tốt đẹp, qua đó nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên trong trường. Đồng thời, Thầy Lê Duy Viên cũng đã gửi lời cảm ơn đến đến toàn thể thầy cô đã tham gia và cổ vũ, góp phần cho sự thành công của Giải thi đấu Cầu lông – EAUT năm nay.

giai-thi-dau-cau-long
Phó Chủ tịch Công đoàn Thầy Lê Duy Viên thay mặt Ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ

“Hy vọng dư âm Giải đấu năm nay sẽ là bước tạo đà, khích lệ tinh thần cho toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm học 2022-2023”, Phó Chủ tịch Công đoàn Thầy Lê Duy Viên bày tỏ mong muốn.

Kết thúc giải đấu năm nay, đã có 18 vận động viên sẽ lên bục vinh quang để nhận những tấm huy chương vô cùng ý nghĩa. Trong đó, hạng mục thi đấu đôi Nam: Giải Nhất – thầy Ngọ Văn Dũng và thầy Hoàng Phúc Trình, Giải Nhì – thầy Võ Duy Hoàng và thầy Trịnh Thanh Hải, Giải Ba – thầy Lê Hoàng Anh và thầy Nguyễn Đức Thiện.

Hạng mục thi đấu đôi Nữ: Giải Nhất – cô Lê Hoài Linh và cô Phạm Thị Hồng Minh, Giải nhì – cô Phan Thị Yến và cô Nguyễn Thảo Ly, Giải Ba – cô Đinh Thị Nga và cô Nguyễn Hương Giang (khoa Dược – Điều dưỡng).

Hạng mục thi đấu đôi Nam – Nữ: Giải Nhất – thầy Võ Duy Hoàng và cô Nguyễn Thảo Ly, Giải nhì – thầy Ngọ Văn Dũng và cô Nguyễn Hương Giang (khoa Cơ khí), Giải Ba – thầy Trần Đình Đại và cô Phạm Thị Hồng Minh.

Chúc mừng Giải thi đấu Cầu lông Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên – EAUT 2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh buổi lễ:

Chủ tịch Công đoàn Cô Lê Hoài Linh lên trao giải hạng mục đôi Nam – Nữ
Phó Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Nhung lên trao giải hạng mục đôi Nam