KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN THAM GIA BUỔI TỌA ĐÀM: “ĐỐI THOẠI ACCA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2024”

Chương trình đào tạo ngành Kế toán định hướng ACCA của trường Đại học Công nghệ Đông Á được thiết kế nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế – ACCA. Bên cạnh các môn học được đào tạo theo luật kế toán Việt Nam, sinh viên còn được tiếp cận với những kiến thức chuyên môn về kế toán, kiểm toán, thuế mới nhất theo quy chuẩn quốc tế và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu và công việc chuyên môn. Chương trình đào tạo với định hướng rõ ràng và cụ thể nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có thể hội nhập tốt vào thị trường lao động trong nước và quốc tế trong điều kiện toàn cầu hóa hiện nay.

KHOA TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN THAM GIA BUỔI TỌA ĐÀM: "ĐỐI THOẠI ACCA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2024"

Để đáp ứng tốt yêu cầu chuẩn đầu ra cho sinh viên, trường Đại học Công nghệ Đông Á không ngừng cập nhật các kiến thức mới nhất bằng cách nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên. Ngày 29/05/2024, trường đã cử 08 cán bộ giảng viên ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh tham gia tọa đàm: “Đối thoại ACCA Châu Á Thái Bình Dương 2024: Thời khắc then chốt trong quá trình tái định hình Châu Á Thái Bình Dương của câu chuyện toàn cầu, điều hướng những thay đổi và thúc đẩy sức sống kinh tế”.

KHOA TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Buổi tọa đàm tập trung vào công nghệ và sự đổi mới như là tương lai của đào tạo kế toán, kiểm toán. Mục tiêu là khám phá sự kết hợp bằng cấp chuyên nghiệp vào chương trình đại học, thúc đẩy các cách tiếp cận tiên tiến trong việc dạy học nhằm thể hiện khả năng kết hợp ACCA và chương trình đào tạo, sánh bước cùng với sự phát triển của thị trường và công nghệ số đón đầu: Tăng cường học tập thông qua công nghệ tối đa hóa trải nghiệm cá nhân; sử dụng AI trong lớp học và đánh giá chất lượng dưới yêu cầu sự phát triển giáo dục bền vững

KHOA TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Cuối buổi tọa đàm, các giảng viên trường Đại học công nghệ Đông Á đã có cơ hội giao lưu với các diễn giả đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện của các cơ sở giáo dục, khối doanh nghiệp hoạt động tại Châu Á Thái Bình Dương và chụp ảnh lưu niệm.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *