Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Giải cầu lông Thanh niên Liên Chi đoàn năm 2023

Vừa qua, tại Nhà thi đấu trường THCS Phương Canh Liên chi đoàn khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức Giải cầu lông thanh niên liên chi đoàn khoa Tài chính- Kế toán năm 2023.

Theo ban tổ chức, Giải cầu lông thanh niên liên chi đoàn khoa Tài chính- Kế toán năm 2023 là cơ hội để các đoàn viên trong chi đoàn trực thuộc liên chi đoàn được giao lưu, thể hiện sức mạnh, trí tuệ của tuổi trẻ, khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong Liên chi đoàn. Góp phần động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

giai-cau-long-thanh-nien-lien-chi-doan
Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Giải cầu lông thanh niên liên chi đoàn năm 2023

Tham dự giải có gần 100 vận động viên của 17 chi đoàn được chia làm 02 nội dung thi đấu đôi Nam Nữ và đồng đội Nữ. Các trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, chung thực và cao thượng, cống hiến hết mình cho giải những pha cầu đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính.

giai-cau-long-thanh-nien-lien-chi-doan

Các trận đấu tại giải cầu lông diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn

Kết thúc giải đấu, ở nội dung đôi Nam Nữ có 4 giải gồm: giải Nhất thuộc về vận động viên Lê Quang Long và Phùng Mai Phương chi đoàn TCNH12.10.2; giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Phi Hùng – Hoàng Anh Thơ chi đoàn TCNH12.10.1; giải Ba thuộc về vận động viên Nguyễn Hải Nam – Nguyễn Thu Huyền chi đoàn KT12.10.3; giải Khuyến khích thuộc về vận động viên Nguyễn Minh Hiếu – Nguyễn Thị Hiền Hạnh chi đoàn TCNH11.10.

giai-cau-long-thanh-nien-lien-chi-doan

Ban tổ chức trao giải cho các đội tại Giải cầu lông Thanh niên Liên Chi đoàn năm 2023

Ở nội dung đôi Nữ, giải Nhất thuộc về vận động viên Lê Thị Thanh Ngọc và Nguyễn Thị Minh Thi chi đoàn KT12.10.2; giải Nhì thuộc về vận động viên Đỗ Kim Thủy và Nguyễn Thị Dương Thảo chi đoàn KT13.10.3; giải Ba thuộc về vận động viên Hoàng Thị Thu (KT13.10.3) và Đào Thị Lan (KT13.10.2); giải Khuyến khích thuộc về vận động viên Lê Hồng Thương và Tòng Thị Phương Ly chi đoàn KT11.10.2.