Khoa Điện – Điện tử: Khai mạc Hội thao chào mừng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng 18/2, Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức lễ Khai mạc Hội thao chào mừng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Tham dự buổi lễ có, Ths. Nguyễn Đình Việt – Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, Ths. Nguyễn Hữu Nguyện – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện – Điện tử,  Lê Tiểu Niên – Phó bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện – Điện tử, cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên là vận động viên tham gia Hội thao lần này.

khai-mac-hoi-thao-ngay-thanh-lap-doan
Ths. Nguyễn Hữu Nguyện – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện – Điện tử phát biểu Khai mạc tại Hội thao

Phát biểu tại lễ Khai mạc, Ths. Nguyễn Hữu Nguyện – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện – Điện tử mong rằng Hội thao sẽ là sân chơi giúp các hoạt động thể thao trong Đoàn viên sinh viên sẽ lan tỏa mạnh mẽ, tạo thành thói quen giúp các bạn sinh viên cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó, Bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện – Điện tử  cũng chia sẻ rằng thông qua việc chơi thể thao sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển về thể chất và nhân cách, xây dựng tinh thần cạnh tranh công bằng trong thể thao lẫn cuộc sống.

Theo ban tổ chức, Hội thao năm nay được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 92 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên trong Khoa giao lưu, học hỏi, tranh tài giữa các Chi đoàn trong liên chi Đoàn Khoa Điện – Điện tử. Đồng thời, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn nói riêng và liên chi Đoàn Khoa Điện – Điện tử nói chung.

khai-mac-hoi-thao-ngay-thanh-lap-doan
Hội thao chào mừng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gồm 3 môn thi đấu: Bóng đá, kéo co và nhảy bao bố

Các nội dung thi đấu tại Hội thao chào mừng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bao gồm:

Thi đấu bóng đá: Giải đấu gồm 14 đội bóng, được thành lập theo 14 lớp trong toàn Khoa bao gồm khóa 10, khóa 11, khóa 12, khóa 13 (mỗi lớp thành lập 01 đội bóng)

Thi đấu Kéo co: Mỗi chi đoàn chọn ra 5 – 7 Đoàn viên.

Thi đấu Nhảy bao bố: Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Mỗi chi đoàn chọn ra 2 – 3 Đoàn viên.

khai-mac-hoi-thao-ngay-thanh-lap-doan
Kết thúc lễ khai mạc các trận đấu bóng đá khoa Điện – Điện tử đã diễn ra trên sân bóng Thành Đô

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu bóng đá đã diễn ra trên sân bóng Thành Đô. Hội thao chào mừng Tháng Thanh niên và Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 18/2 và kết thúc ngày 26/3/2023.

Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc Hội thao: