Khai mạc Giải bóng đá khoa công nghệ thông tin – IT League 2023

Căn cứ kế hoạch hoạt động ngoại khóa cho sinh viên năm học 2023, ngày 26/2, Khoa Công nghệ thông tin Đại học Công nghệ Đông Á phối hợp với CLB Thể dục thể thao (trực thuộc Khoa) tổ chức Khai mạc giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin – IT League 2023.

Khai-mac-Giai-bong-da-khoa-cong-nghe-thong-tin-IT-League-2023-2
Khai mạc Giải bóng đá khoa công nghệ thông tin – IT League 2023

Tham dự buổi lễ có, Ths. Trần Xuân Thanh – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Nguyễn Thị Phương Thảo – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin, Cô Đinh Thuỳ Dung – Uỷ viên Ban Thường vụ Liên chi Đoàn Khoa, cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên là vận động viên tham gia Giải bóng đá lần này.

Khai-mac-Giai-bong-da-khoa-cong-nghe-thong-tin-IT-League-2023-1-jpg

Theo ban tổ chức, Giải đấu IT League 2023 nhằm hưởng ứng cuộc vận động Đoàn viên Thanh niên rèn luyện thân thể, thi đua đạt thành tích cao trong học tập và làm việc để tiến tới Chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – 26/03/2023. Bên cạnh đó, phát triển các phong trào hoạt động của sinh viên trong khoa, phù hợp với nhu cầu của sinh viên, tạo môi trường cho sinh viên phát triển bộc lộ khả năng và năng khiếu. Tạo điều kiện cho sinh viên hòa nhập, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời sân chơi bổ ích giao lưu học hỏi, rèn luyện thể thao, phát triển và bộc lộ năng khiếu thể dục thể thao của sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, Nguyễn Thị Phương Thảo – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Điện – Điện tử mong rằng giải đấu sẽ là sân chơi giúp các hoạt động thể thao trong Đoàn viên sinh viên sẽ lan tỏa mạnh mẽ, tạo thành thói quen giúp các bạn sinh viên cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó, Bí thư Liên Chi đoàn khoa Công nghệ thông tin cũng chia sẻ rằng thông qua việc chơi thể thao sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển về thể chất và nhân cách, xây dựng tinh thần cạnh tranh công bằng trong thể thao lẫn cuộc sống.

Giải bóng đá khoa Công nghệ thông tin lần này có sự tham gia của 32 đội bóng được thành lập theo 32 lớp trong toàn Khoa bao gồm khóa 10, khóa 11, khóa 12, khóa 13 (mỗi lớp thành lập 01 đội bóng). Các đội thi đấu theo thể thức vòng 1 và vòng 2 loại trực tiếp, vòng 3 chia bảng đá vòng tròn tìm đội vào bán kết và chung kết.

Khai-mac-Giai-bong-da-khoa-cong-nghe-thong-tin-IT-League-2023-3

Cơ cấu giải thưởng của giải IT League 2023 gồm 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba, bên cạnh đó còn có 01 giải Vua phá lưới và 01 Giải Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Để công tác quản lý, giám sát được chặt chẽ, đúng tinh thần thể thao và đảm bảo hình ảnh đẹp của giải đấu, BTC yêu cầu các đội phải tuân thủ những quy định, điều lệ giải đấu đã đề ra. Trong trường hợp vi phạm, BTC sẽ có hình thức kỷ luật đối với các tập thể, cá nhân.

Theo dự kiến, lễ Bế mạc Giải bóng đá khoa Công nghệ thông tinIT League 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2023.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Giải bóng đá khoa công nghệ thông tin – IT League 2023:

Khai-mac-Giai-bong-da-khoa-cong-nghe-thong-tin-IT-League-2023-4

Khai-mac-Giai-bong-da-khoa-cong-nghe-thong-tin-IT-League-2023-5