Khai mạc giải Bóng đá – Cầu lông Liên khoa Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm 2022

Tiếp tục các hoạt động thi đua phong trào Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các khoa, viện Trường Đại học Công nghệ Đông Á, sáng 12/11, Liên khoa Nhiệt – Điện lạnh, Xây dựng và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đá và Cầu lông sinh viên chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022).

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-1

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-2
Khai mạc giải Bóng đá – Cầu lông sinh viên Liên khoa Điện lạnh, Xây dựng và Du lịch năm 2022

Tham dự và phát biểu tại Lễ khai mạc có Ths. Dương Thúy Quỳnh – Giảng viên khoa Du lịch, Trưởng ban tổ chức giải, Ths. Hoàng Quang Huy – Giảng viên khoa Du lịch, Phó Trưởng ban tổ chức giải. Còn có, Ths. Nguyễn Trung Kiên và Thầy Nguyễn Huy Hạnh – Giảng viên khoa Xây dựng, Ths. Phạm Thế Văn và Cô Nguyễn Thị Mai – Giảng viên khoa Nhiệt – Điện lạnh, cùng các đội bóng và cầu lông khoa Nhiệt – Điện lạnh, Xây dựng, Du lịch và toàn các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á tới tham gia cổ vũ.

Phát biểu khai mạc, Trưởng Ban tổ chức giải Ths. Dương Thúy Quỳnh đã gửi lời chúc sức khỏe đến các Thầy cô và toàn thể vận động viên tham gia giải đấu. Đồng thời, Cô Dương Thúy Quỳnh đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-3
Trưởng Ban tổ chức giải Ths. Dương Thúy Quỳnh lên phát biểu khai mạc Giải

Theo Ban tổ chức, Giải Bóng đá và Cầu lông sinh viên năm 2022 được tổ chức với mục tiêu xây dựng, phát triển phong trào bóng đá và công lông trong sinh viên Nhà trường. Tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe của các đoàn viên của 03 Khoa. Cùng với đó, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.

Đây cũng là cơ hội giúp Ban tổ chức có thể phát hiện và quy tụ những tài năng trong bóng đá và cầu lông cho các Khoa khi tham gia các Giải phong trào cấp Trường.

Hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-4
Chiếc cúp vô địch bộ môn bóng đá Giải liên khoa năm 2022
khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-5
Phó Trưởng ban tổ chức giải Ths. Hoàng Quang Huy phát biểu đôi lời với các vận động viên tại Giải đấu

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-6

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-3

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-7
Đại diện tổ trọng tài và cầu thủ lên đọc tuyên thệ Giải đấu

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-9

khai-mac-giai-bong-da-cau-long-anh-8