Hội thao và thi Văn nghệ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng không khí phấn khởi của Cán bộ, công chức, viên chức toàn trường hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022), sáng 18/11, tại  Khu Du lịch sinh thái Vườn Quả, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức Hội thao – Văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

1 1

Tham dự và là giám khảo hội thi Văn nghệ có Ts. Hà Khánh Vân – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Thành viên Hội đồng trường; Cô Cấn Phương Quỳnh – Chánh Văn phòng, Bí thư Đoàn Trường; Ths. Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Giảng viên khoa Cơ bản, Th.s Lê Hoài Linh – Cán bộ Phòng tuyển sinh – Marketing – Doanh nghiệp, Đại diện Hội đồng Nhà trường; cùng các Thầy cô là lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa, Viện và toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và quý khán giả đang làm việc dưới mái trường Đại học Công nghệ Đông Á đến tham gia và cổ vũ tinh thần.

Phát biểu tại Hội thi Văn nghệ, Ths. Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cho biết, Hội thi là dịp một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Trường dàn dựng. Cùng với đó là chương trình Hội thao giữa các vận động viên đại diện cho các Phòng ban, Khoa, Viện tham gia thi đấu ở nội dung nhảy ba bố và kéo co. Để Hội thao và thi Văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp, Ths. Nguyễn Thị Nhung mong muốn các đội thi chấp hành tốt nội quy, thi đấu nhiệt tình, hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng để đạt thành tích cao nhất.

Kết thúc bài phát biểu, thay mặt cho BCH Công đoàn trường, Ths. Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban giám hiệu, cùng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường nhân dịp Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

11
Ban Giám khảo Hội thi Văn nghệ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tham gia Hội thi văn nghệ lần này, có 12 tiết mục tham gia ở các nội dung như tốp ca, song ca, múa phụ hoạ,… xoay quanh các chủ đề ca ngợi ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học …, đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc Hội thi văn nghệ, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Khoa Quản trị Kinh doanh với 84 điểm, Giải nhì thuộc về Phòng Tuyển sinh – Marketing – Doanh nghiệp với 83 điểm và Giải ba thuộc về Khoa Cơ bản với 75 điểm. Ngay sau Hội thi văn nghệ là Hội thao giữa các Phòng ban, Khoa, Viện với hai nội dung Kéo co và Nhảy ba bố.

Một số hình ảnh Hội diễn văn nghệ:

2 1

6 1

8 1

7 1

13

14

15

16

12

10 1
Các tiết mục tham gia vô cùng đặc sắc do chính các thầy cô Trường Đại học Công nghệ Đông Á dàn dựng với các chủ đề ca ngợi ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học