Hội thảo du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ, mở ra cơ hội vàng cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á xuất cảnh Hàn Quốc ngay trong tháng 9/2023

Chiều ngày 24/4, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực quốc tế tổ chức Hội thảo du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ đối với sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin tại tòa Polyco, Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Du-hoc-thac-si-han-quoc-IHRDC
Chương trình Du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có ThS. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Quốc tế, ThS. Trần Xuân Thanh – Quyền Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin cùng các thầy cô trong Khoa công nghệ thông tin. Ngoài ra, về phía Trường Đại học Baekseok Hàn Quốc và Công ty du học Samsung có, ông Park Joong Ku – Giám đốc Công ty du học Samsung, ông Ahn Sung Jim – Đại diện Trường Đại học Baekseok Hàn Quốc, bà Vũ Thị Hiếu – Phó giám đốc công ty du học Samsung cùng hơn 200 bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Khoa Du lịch và các khoa khác của Trường đại học Công nghệ Đông Á.

Phát biểu khai mạc buổi hội thảo, ThS. Phạm Ngọc Tuyển – Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Quốc tế nhấn mạnh tầm quan trọng của việc việc du học. Du học là cơ hội để mở rộng tầm nhìn, phát triển nhận thức của bản thân. Bên cạnh đó, Hàn Quốc lại nằm trong Top3 đất nước phát triển nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ, là một trong 4 con hổ của Châu Á bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore và Hồng Kông, bên cạnh đó tốc độ phát triển đứng thứ 15 trên thế giới cũng là một lợi thế rất lớn của Hàn Quốc. Ông khẳng định, đây thực sự là cơ hội và thời điểm vàng để các bạn lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến du học lý tưởng. 

Giới thiệu về chương trình du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ của Trường Đại học Baekseok, ông Ahn Sung Jin chia sẻ: Trường nằm ở Cheonan cách Seoul 45 phút, vì vậy các du học sinh có thể dễ dàng di chuyển giữa 2 nơi; Khuôn viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất và trình độ giảng viên giỏi đáp ứng tốt nhu cầu người học; Sau Covid Trường được đánh giá xếp loại hạng A trên thế giới với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, ngoài ra Trường Baekseok cũng được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn để đầu tư và phát triển. 

Chương trình đào tạo có 2 hướng là: Định hướng học vấn (Hình thức định hướng học tập dành cho sinh viên sau đại học – Khóa học tiến sĩ) hoặc định hướng tìm việc (Định hướng nghề nghiệp dành cho những người muốn xin việc làm tại Hàn Quốc). 

hinh-thuc-hoc-tap-tho-hoc-chuong-trinh-tien-si
Hình thức học tập định hướng tiến sĩ
dinh-huong-nghe-nghiep-danh-cho-nguoi-muon-tim-viec
Định hướng nghề nghiệp dành cho người muốn tìm việc

Đối với các bạn đăng ký tham dự chương trình học, có thể xuất cảnh ngay trong tháng 9 năm 2023 với các chế độ cực kỳ hấp dẫn: 

  • Khi đăng ký không cần Topik
  • Sau 6 tháng đi du học có thể bảo lãnh gia đình
  • Có thể đi làm thêm với mức thu nhập từ 40-60 triệu/1 tháng
  • Sau khi tốt nghiệp cao học, có thể chuyển sang visa E7 (Visa E7 là diện visa dành cho các kĩ sư chuyên ngành đặc biệt dành cho các đối tượng lao động có ngành nghề và bằng cấp chuyên môn cao
  • Không cần viết luận văn
  • Một tuần có thể học 1 lần 

Thông tin chi tiết về quá trình nhập học và ưu đãi học phí:

lich-trinh-chi-tiet-va-hoc-bong-hoc-phi
Lịch trình chi tiết và học phí du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ

Để hỗ trợ chi tiết về chương trình, liên hệ:

Tham khảo thêm: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *