Hội diễn Văn nghệ sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Tiếp nối các chuỗi hoạt động sôi nổi chào mừng 40 ngày Nhà giáo Việt Nam của sinh viên các khoa Trường Đại học Công nghệ Đông Á, ngày 18/11, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình Hội diễn Văn nghệ tri ân Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

hoi-thi-van-nghe-20-11-anh-2
Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Hội diễn Văn nghệ tri ân Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Tham gia và phát biểu tại Hội diễn có PGS.Ts Đỗ Văn Viện – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh. Tham dự còn có, các thầy cô giáo là trong Hội đồng Giám khảo và toàn thể các bạn sinh viên các khóa khoa Quản trị Kinh doanh đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ,  PGS.Ts Đỗ Văn Viện – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) đã cho biết, khoa QTKD là một trong các khoa có quy mô sinh viên được xếp loại lớn của trường, nhiều năm qua, Khoa luôn được sự quan tâm sâu sắc, sự hỗ trợ tích cực, có kết quả của Ban Giám hiệu Nhà trường và các Phòng chức năng tạo điều kiện cho khoa không ngừng lớn mạnh và phát triển.

PGS.Ts Đỗ Văn Viện – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh phát biệt tại buổi lễ

“Tuy nhiên trong 3 năm qua, do Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến các hoạt động học tập và giao lưu đoàn kết của khoa, cũng như của toàn Trường. Đến nay, khi đại dịch lắng xuống, khoa QTKD long trọng tổ chức chương trình Hội thi văn nghệ của các lớp sinh viên trong khoa…”, PGS.Ts Đỗ Văn Viện chia sẻ.

Kết thúc bài phát biểu, Thầy Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã gửi lời chúc các đội thi tham gia tự tin, bình tĩnh giành kết quả cao nhất. Đồng thời, Thầy  Đỗ Văn Viện cũng yêu cầu Ban giám khảo làm việc thật công tâm, sáng suốt trong nhận xét, đánh giá để chọn ra những đội, những cá nhân xuất sắc nhất, xứng đáng nhận giải. Thay mặt Ban tổ chức, Thầy  Đỗ Văn Viện long trọng tuyên bố Khai mạc hội thi Văn nghệ sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

hoi-thi-van-nghe-20-11-anh-2

Tiết mục đồng diễn vơi sự góp mặt của 200 bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh xếp chữ “EAUT”

Chương trình Hội diễn Văn nghệ Tri ân Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 có tổng số 25 tiết mục vô cùng ý nghĩa và đa dạng thể loại như tốp ca, đơn ca, đánh ghita, diễn kịch,… với các chủ đề ca ngợi về quê hương, đất nước; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học… Trước đó, là một tiết mục đồng diễn vô cùng đặc biệt của hơn 200 bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh xếp chữ “EAUT” mang đến cho ban giám khảo và khán giả một phần trình diễn vô đặc sắc và sáng tạo.

Theo Ban tổ chức, Hội diễn là dịp phát huy, đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật và tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết giao lưu giữa sinh viên các khóa. Bên cạnh đó, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, đồng thời thể hiện ý nghĩa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân tới các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại hội diễn:

Ban Giám khảo Hội diễn Văn nghệ tri ân Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
hoi-thi-van-nghe-20-11-anh-2
PGS.Ts Đỗ Văn Viện – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh lên nhận bó hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11