Giải thi đấu Bóng rổ EBC 3×3 trường Đại học Công nghệ Đông Á

Ngày 25/12, tại sân bóng rổ trường Đại học Công nghệ Đông Á, đã diễn ra Giải thi đấu Bóng rổ EBC 3×3 do Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á phối hợp với CLB Bóng rổ Nhà trường tổ chức.

Giải thi đấu Bóng rổ EBC 3×3 trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tham gia giải lần này, có sự góp mặt của 7 đội tham gia đều là các thành viên trong ClB Bóng rổ. Đây là giải đấu nhằm tạo môi trường cho sinh viên yêu thích yêu thích bộ môn bóng rổ, có cơ hội giao lưu, chia sẻ lẫn nhau. Bên cạnh đó, động viên, khích lệ, thúc đẩy rèn luyện và thi đấu môn bóng rổ sinh viên Nhà trường, đồng thời nâng cao thể lực, tăng cường học hỏi với nhau giữa các đội.

giai-thi-dau-bong-ro-ebc-3x3
Giải thi đấu Bóng rổ EBC 3×3 có sự góp mặt của 7 đội tham gia đều là các thành viên trong ClB Bóng rổ

Đây là lần đầu tiên các bạn sinh viên Câu lạc bộ bóng rổ trường Đại học Công nghệ Đông Á được tham gia thi đấu, cọ xát với nhau tại một giải đấu. Tuy quy mô giải đấu còn nhỏ, nhưng các cầu thủ tham gia thi đấu với một tinh thần quyết tâm, cống hiến hết mình trong từng trận đấu. Kết thúc giải đấu, Giải nhất thuộc về Đội 2 với nhóm cầu thủ Anh Tuấn, Bảo Minh, Anh Quân, Minh Kiên; Giải nhì thuộc về Đội 4 với nhóm cầu thủ Văn Thắng, Trung Kiên, Quang Khánh, Văn Hưng và Giải ba thuộc về Đội 5 với nhóm cầu thủ Đình Anh, Tuấn Vũ, Đinh Thuận, Diệp Hữu Hưng. Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu thuộc cầu thủ Tuấn Anh.

Bên cạnh việc học tập, các sân chơi thể dục thể thao cho sinh viên luôn được trường Đại học Công nghệ Đông Á quan tâm và chú trọng phát triển. Qua các hoạt động này giúp các em có một nếp sống lành mạnh, khoa học và hiệu quả. Đặc biệt, thói quen rèn luyện thể chất đều đặn sẽ giúp các em thư giãn đầu óc, cải thiện trí nhớ, giúp các em có thể học tập hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh Giải thi đấu Bóng rổ EBC 3×3:

MVP Giải đấu thuộc về cầu thủ Anh Tuấn