Festival Tuyển dụng EAUT 2024 thu hút hơn 2000 sinh viên tham dự

Ngày 20/3, Trường Đại học Công nghệ Đông Á kết hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã long trọng tổ chức Chương trình Festival Tuyển dụng EAUT 2024 với sự tham gia của 42 doanh nghiệp cùng hơn hai nghìn sinh viên trong và ngoài trường tham dự.

Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có PGS, TS Thái Thế Hùng, TS. Nguyễn Thị Thanh Ngọc, TS. Phan Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hà – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng các thầy cô giáo là trưởng/ phó các Phòng/Ban/Khoa/Viện. Về phía đối tác khách mời có Ông Tạ Văn Thảo – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Ông Vũ Quang Thành – PGĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cùng lãnh đạo phòng chuyên môn Trung tâm.

Festival Tuyển dụng là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, góp phần tăng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm theo mục tiêu đề ra của Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Festival tuyển dụng EAUT 2024 của Nhà trường được bắt đầu từ tháng 8/2023 đến tháng 5/2024.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS,TS. Thái Thế Hùng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nối doanh nghiệp trong và ngoài Nhà trường vì mục tiêu phát triển doanh nghiệp, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và sinh viên.

F8C2310
PGS,TS. Thái Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình, ông Vũ Quang Thành – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm cho biết: Hiện nay, tỉ lệ sinh viên ra trường thiếu việc làm là rất lớn, song các doanh nghiệp vẫn có nhu cầu cao về tuyển dụng, đặc biệt cực kỳ “khát” nhân lực chất lượng cao. Phía Trung tâm đánh giá cao chương trình đào tạo từ phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á với chương trình đào tạo đúng với định hướng các doanh nghiệp đang hướng tới. Qua các lần hợp tác tổ chức chương trình Ngày hội việc làm – Festival tuyển dụng với Nhà trường trước đó, Trung tâm nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía Nhà tuyển dụng đối với sinh viên Nhà trường. Đây là một điểm sáng trong công tác đào tạo, tuyển dụng mà Nhà trường đã và đang làm được.

Đến với chương trình là sự có mặt có 42 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

1. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
  2. Dự án iVIEC – Công ty cổ phần FPT
  3. Tổng công ty Công trình Viettel Chi nhánh Công trình Viettel Hà Nội
  4. Rikkei Education
  5. Công ty Cổ phần Công nghiệp JK Việt Nam
  6. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ EHC VIỆT NAM
  7. Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden gate
  8. Công ty cổ phần Joboko toàn cầu
  9. Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72
  10. Công ty cổ phần Hà Thành ô tô
  11. Công ty cổ phần JobUp
  12. Công ty CP sự kiện tháng 8 Paris (bán bánh)
  13. CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN  KIỂM TOÁN
  14. Công ty CP Takahiro
  15. Chi nhánh Bưu chính Viettel Hà Nội – Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel
  16. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh
  17. Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hà Phong
  18. Liên minh Nhà cung cấp thực phẩm FSA
  19. Công ty CP Du lịch và Thương mại Vietour
  20. Công ty cổ phần Dược Sanfo
  21. Công ty CP dược phẩm Việt Bách
  22. Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt
  23. Công ty TNHH Jollibee Việt Nam
  24. Công ty TNHH My Second Home
  25. Công ty TNHH Xây dựng Quảng cáo Kim Ngân
  26. Chi nhánh Công ty TNHH Vòng tròn Đỏ tại Hà Nội (Circle K)
  27. Công ty CP VH Edtech
  28. Công ty Cổ Phần Vega Holidays
  29. Công ty cổ phần cơ điện MECO Việt nam
  30. Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội
  31. Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng
  32. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KIM CƯƠNG
  33. Công ty TNHH LingYi Việt Nam
  34. Công ty Cổ phần dịch vụ Ba Sao
  35. Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ Hacom
  36. Novotel Hà Nội Thái Hà
  37. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long
  38. công ty cổ phần giáo dục edusun
  39. Công ty TNHH Vạn Phúc Care
  40. Tổ chức pháp nhân khai thác nguồn nhân lực hải ngoại (OMDO) Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Quốc tế
  41. Công ty Cổ phần Công nghiệp và thương mại HTV Việt Nam
  42. Công ty TNHH KTS Bình Minh

Cũng tại chương trình, Trường Đại học Công nghệ Đông Á hân hạnh được nhận hoa và quà từ phía các doanh nghiệp đối tác như: Công ty Cổ phần Sự kiện Tháng 8 Paris, Công ty TNHH kế toán kiểm toán ACC Việt Nam, Liên minh thực phẩm FSA, Tập đoàn Mường Thanh, Công ty Cổ phần dịch vụ 3 Sao, Công ty TNHH LingYi Việt Nam …

Một số hình ảnh tại sự kiện Festival Tuyển dụng EAUT 2024:

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0243.555.2008 hoặc 024.2236.5888

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn