EAUT Xmas Talent Show – Mừng Giáng Sinh 2018

☃ Giáng sinh sắp tới và không khí của ngày lễ cuối năm đã tràn ngập phố phường. Hưởng ứng Noel đang về và chào đón năm mới, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngày Giáng sinh.

❄ Đêm hội “EAUT Xmas Talent Show” được tổ chức đêm ngày 24/12/2018 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và đặc sắc với sự tham gia của tất cả sinh viên EAUT cùng các cán bộ, các thầy cô giáo trong nhà trường.

❄ “EAUT Xmas Talent Show” – Cuộc thi tài năng dành cho những sinh viên năng động và dám thể hiện cá tính của mình.
Thể lệ cuộc thi:
Các thí sinh có thể đăng kí tham gia cá nhân hoặc nhóm, gửi video quay tiết mục dự thi với chủ đề:
– Hát, múa, nhảy hiện đại, diễn kịch, v..v
– Mỗi tiết mục không quá 07 phút.
– 04/12/2018 – 17/12/2018: Các thí sinh đăng ký dự thi, gửi video qua fanpage trường.
– 20/12/2018: Công bố 05 đội lọt vào đêm chung kết.
Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm ở vòng sơ loại và đêm chung
kết.

❄ Bên cạnh đó “EAUT Xmas Talent Show” cũng là sân chơi tìm ra các thầy cô giáo, các cán bộ đạt những giải “NHẤT” của năm, là dịp để sinh viên được chọn lựa những thầy cô, cán bộ mà các em yêu quý.
Những tiêu chí “BÍ mật” dành cho các thầy cô sẽ được ban tổ chức công bố và bắt đầu bình chọn vào ngày 17/12/2018.

☃ Đêm chung kết “EAUT Xmas Talent Show” thực sự là một đêm hội đáng mong chờ.
👉 Hãy #join và #Share sự kiện để cập nhật những thông tin mới nhất từ “EAUT Xmas Talent Show” nhé ^^